Home ดูดวง เผย 6 ราศีดวงดี กราฟชีวิตพุ่งเต็ม 10 ทำอะไรก็ปัง!

เผย 6 ราศีดวงดี กราฟชีวิตพุ่งเต็ม 10 ทำอะไรก็ปัง!

12 second read
138

เเชร์เรื่องนี้

เผย 6 ราศีดวงดี กราฟชีวิตพุ่งเต็ม 10 ทำอะไรก็ปัง!

เผย 6 ราศีดวงดี กราฟชีวิตพุ่งขึ้นเต็ม 10 ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ช่วงวันที่ 30 มีนาคม – 5 เมษายน 2563 โดยเว็บไซต์ดูดวงชื่อดังอย่าง Horoworld ที่ทำนายโดย หมอดูวันศุกร์สุข รายละเอียดทั้งหมดจะเป็นอย่างไร จะมีราศีไหนกันบ้างนั้น ไปเช็กพร้อมกันเลย!

ราศีเมษ

ราศีเมษ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Page of Pentacles อย่ามองข้ามเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คนอื่นมอบสิ่งดี ๆ ให้แก่คุณทุกวัน อาจหมายถึงความผูกพันในครอบครัว หรือความห่วงใยของคนใกล้ชิดก็ได้ การเงิน คุณมีรากฐานที่มั่นคง มีโอกาสใช้เงินขยับขยาย ใช้เงินต่อเงินได้ การงาน มีอุปสรรคในการทำงานบ่อยๆ ก่อให้เกิด ความหงุดหงิดใจ ความรัก คนโสด แอบรักเขาข้างเดียว มันเป็นทุกข์ เปลี่ยนความคิดเถอะนะ แม้จะยากมากๆ คนมีคู่ ช่วงนี้รักหวานชื่น จู๋จี๋กันมากขึ้น เป็นกำลังใจให้กันและกัน

ราศีพฤษภ

ราศีพฤภษ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ Queen of Pentacles ช่วงนี้จะเป็นเวลาที่ดีในเรื่องการทำธุรกิจการงาน การวางโปรเจ็คท์ในระยะยาว และการร่วมงานกับมืออาชีพชั้นสูง การเงิน อาจต้องใช้จ่ายเงินเพื่อการเดินทาง ซึ่งเป็นงบที่นอกเหนือจากรายจ่ายปกติ การงาน คุณมีความกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้กับทุกสิ่ง หวังผลได้อย่างดี ความรัก คนโสดมีคนเข้ามาใกล้คุณนะ แต่อาจเพราะไม่ถูกสเป็ค คุณเลยเฉยๆ คนมีคู่ชีวิตรักเป็นสุข ถึงแม้จะมีบางคนอยากจะมาแทรกแซง ต้องมั่นคงในจิตใจให้มากนะ

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ The Magician จะมีเรื่องเซอร์ไพรส์มาถึงคุณ แต่จะเป็นไปในทางที่ดี ปัญหาหลายอย่าง จะมีทางออก แบบที่ไม่น่าเชื่ออีกด้วย การเงิน มีรายได้เพิ่มขึ้น เป็นโอกาสที่จะยกระดับฐานะตนเอง การงาน จะทำการงานใดๆ ก็อย่าได้ผลีผลาม พิจารณาทุกอย่างให้รอบคอบ ความรัก คนโสด เพิ่งเริ่มต้นกับใครบางคน ส่วนจะเข้ากันได้หรือไม่ คงต้องดูกันอีกที คนมีคู่ ชอบเป็นพ่อแง่แม่งอนกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆระวังจะเป็นความเคยชินนะ

ราศีกันย์

ราศีกันย์ (ระดับความปัง10 คะแนน) ได้ไพ่ Six of Wands อย่าประมาทไว้จะเป็นการดี งานใดที่คิดว่าจะเสร็จในเร็ววันนี้ ก็จะลุล่วงด้วยดี การเงินค่อนข้างดีครับ ทำอะไรก็ดีไปซะหมด การงาน ทำงานหนักมากช่วงนี้ รู้วิธีผ่อนคลายตัวเองบ้างก็ดีนะ ความรัก คนโสด กว่าจะได้รักจากใครต้องใช้เวลาศึกษาดูใจกันบ้าง คนมีคู่ เหมือนมีอะไรอยู่ในใจ แต่ต่างคนต่างก็หยุดนิ่งชั่วขณะ

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ (ระดับความเลิศ 10 คะแนน) ได้ไพ่ The Star อุดมคติที่ดี การเป็นมิตรกับทุกคน และทำประโยชน์แก่ส่วนรวม จะทำให้คุณมีความสุขสงบในจิตใจ การเงิน มีความสุขกับการใช้เงิน ซื้ออะไรได้มากมาย การงาน อยากขออะไรเพิ่มเติมจากผู้ใหญ่เพื่อให้ผลงานดีขึ้น จะได้ทันทีเลยนะ ความรัก คนโสด ถ้าอยากจะมีใครสักคน จะต้องลดความเข้มแข็งและความกระด้างในจิตใจของคุณบ้าง คนมีคู่ มีข้อขุ่นข้องหมองใจกันบ้าง แต่รวม ๆ ยังร่วมทางเดินชีวิตได้อีกไกล

ราศีมีน

ราศีมีน (ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ Ace of Cups เป็นช่วงของความสุข ความสมบูรณ์ จิตใจได้รับสิ่งดี ๆ มาเติมเต็ม ระวังทานเยอะขึ้นด้วยนะ การเงิน ช่วงนี้อาจเสียเงิน ไปกับเรื่องสุขภาพร่างกาย ควรมีสำรองไว้บ้าง การงาน เกิดอาการลังเลว่าจะรับงานดี หรือไม่รับงานดี จะปล่อยไปก็เสียดาย จะเอาไว้ก็ท่าจะเหนื่อย ความรัก คนโสด ทนเหงาไปก่อนอีกไม่นาน เพราะมีแนวโน้มว่า จะเจอคนวิ่งเข้ามาในชีวิต คนมีคู่ พูดคำหวานให้กัน จะช่วยทำให้ก็มีกำลังใจมากขึ้น

Loading...
Comments are closed.

Check Also

4 เดือนเกิดนี้ บุญใหญ่หล่นทับ มีโอกาสได้โชคก้อนโต โดย อาจารย์ออย ดวง 12 ราศี

FacebookTwitterLine4 เดือนเกิดนี้ บุญใหญ่หล่นทับ มีโอกาสได้โชคก้อนโต โดย อาจารย์ออย ดวง 12…