Home ดูดวง ดวง 4 ลัคนาราศีชีวิตปัง เจอการเปลี่ยนแปลง โดย ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย

ดวง 4 ลัคนาราศีชีวิตปัง เจอการเปลี่ยนแปลง โดย ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย

2 second read
64

เเชร์เรื่องนี้

ดวง 4 ลัคนาราศีชีวิตปัง เจอการเปลี่ยนแปลง โดย ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย

เปิด 4 ราศี ดวงชีวิตปัง โดย อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง หรือ ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทยหลัง ซึ่งทำนายเอาไว้ว่าหลังดาวเสาร์ย้าย ในวันที่ 2 มีนาคม 2563 จะมีปรากฎการณ์ ดาวเสาร์ย้าย ครั้งใหญ่ในรอบ 2 ปีครึ่ง ส่งผลต่อสภาวะเศรษฐกิจและการเมืองไทย ส่วน คนเกิดลัคนาราศีใด ได้รับอิทธิพลกับ ดาวเสาร์ ดาวพฤหัส รายละเอียดทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ไปติดตามพร้อมกันได้เลย

ราศีที่ดาวเสาร์ย้ายเข้า ราศีมังกร และ ราศีกรกฎ

ลัคนาราศีมังกร หรือ ราศีมังกร

ชาวลัคนามังกร ดาวเสาร์ย้ายเข้าเรือนเกษตรของตนเอง และดาวพฤหัส ย้ายลัคนามาทับตรงนี้ ส่งผลดีต่อการเงินมีความมั่นคงมากขึ้น และจะมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนผลักดันอย่างไม่เปิดเผย ส่วนคนทำงานประจำอาจได้เลื่อนขั้นหรือขยับตำแหน่งที่มั่นคงกว่าเดิม

นอกจากนี้ ชาวลัคนามังกร จะเจอภาวะที่เครียดขึ้น การรับผิดชอบงานมากขึ้น อีกทั้งช่วงเดือนเม.ย. จะเจอเรื่องจุกจิก ไม่สบายใจ ควรพยายามอย่าไปยุ่งเรื่องคนอื่น

จะได้เงินมากขึ้นในช่วง พ.ค., มิ.ย. ต่อเนื่องจนถึง ก.ค. เป็นช่วงทำมาค้าขึ้น เป็นห่วงแห่งความโชคดีทางการเงินการทอง หมายถึง ความมั่นคง ความถาวร อย่างแน่นอน

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ราศีกรกฎ

ชาวกรกฎ ดาวการเงินโคจรไปอยู่ในเรือนมรณะ เป็นเดือนที่มีความเสียเปรียบทางการเงิน การติดต่อประสานงานควรให้รอบคอบมากขึ้น นอกจากนี้อาจมีเรื่องบางอย่างให้ตัดสินใจเกี่ยวกับครอบครัว

อย่างไรก็ตาม ช่วงเดือนมี.ค. ถึงเม.ย. ยังไว้ใจอะไรมากไม่ได้ ส่วนเรื่องความรักคนโสดมีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ส่วนคนมีคู่จะเจรจาเรื่องการสร้างฐานะ ความมั่นคงต่างๆ แต่ถึงอย่างไรต้องรอดาวอังคารย้ายออกไปก่อน

ราศีที่ดาวเสาร์ออกจากดวง ราศีธนู และ ราศีมิถุน

ลัคนาราศีธนู หรือ ราศีธนู

ชาวลัคนาธนู ดาวเสาร์ และดาวพฤหัส ได้ย้ายราศี ดาวเสาร์ไปอยู่ในเรือนตนเองได้ตำแหน่งเป็นเกษตราธิบดีในเรือนการเงิน ส่วนดาวพฤหัสย้ายไปอยู่กับดาวเสาร์ในดวงการเงิน ทำให้เหนื่อยกว่าเดิม

ชาวธนู จะพบโอกาสในการธุรกิจใหม่ๆ หรือทำงานหลายอย่างเพิ่มขึ้น แต่จะได้เก็บเงินจำนวนมาก แต่อย่างไรก็ตาม การเงินหรือรายรับจะเข้ามาจำนวนมาก ดาวที่ส่งผลดีแบบนี้หมายความว่า ฐานะจะเป็นปึกแผ่นมากขึ้น

ควรระวังเรื่องสุขภาพ เวลาพักผ่อนไม่พอ ควรหาเวลาออกกำลังกาย เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่กำลังทุ่มเทเต็มที่

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ราศีมิถุน

สำหรับชาวลัคนาราศีมิถุน ในช่วงเดือนมี.ค. การเงินจะคล่องตัว หาเงินได้มากขึ้น และมีโอกาสได้เงินพิเศษเกี่ยวกับที่ดิน หุ้น

เรื่องที่ควรระวัง คือ ความสัมพันธ์ต่างๆอย่านำไปสู่ความขัดแย้ง อย่าระแวงจับผิดคู่ครอง ส่วนคนที่ยังโสดอยู่มีโอกาสไปเจอกับคนที่มีเจ้าของสิ่งเหล่านี้จะนำความทุกข์มาให้ภายหลัง

 

ที่มา : ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย

Loading...
Comments are closed.

Check Also

4 เดือนเกิดนี้ บุญใหญ่หล่นทับ มีโอกาสได้โชคก้อนโต โดย อาจารย์ออย ดวง 12 ราศี

FacebookTwitterLine4 เดือนเกิดนี้ บุญใหญ่หล่นทับ มีโอกาสได้โชคก้อนโต โดย อาจารย์ออย ดวง 12…