Home ธรรมะ 5 พลังบวกนี้ จะช่วยดึงดูดแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตของคุณ อย่างแน่นนอน

5 พลังบวกนี้ จะช่วยดึงดูดแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตของคุณ อย่างแน่นนอน

2 second read
147

เเชร์เรื่องนี้

1. พลังของความรัก ความเมตตา

ให้ความรัก และความเมตตา แก่ทุกคนที่พบเจอ ให้รอยยิ้มที่อบอุ่น ให้ความจริงใจ ให้คำพูดอันไพเราะ ให้ความใส่ใจ เมื่อมีใครทำให้เราเสียใจ ให้อภัยเขาไปด้วยจิตเมตตา หากเขาทำผิด กฎแห่งกรร ม จะลงโทษเขาเอง  อย่าเอาตัวเราไปผูกโกรธกับเขา อวยพรให้เขามีชีวิตที่สวยงามเถอะ

2. พลังของความกตัญญูรู้คุณ

ระลึกคุณต่อผู้คน และสิ่งของ โดยกล่าวคำว่าขอบคุณบ่อย ๆ ขอบคุณพ่อแม่ ที่ให้กำเนิดและเลี้ยงดูเรามา ขอบคุณสามี ภรรยา บุตรธิดาที่น่ารักของเรา ขอบคุณเจ้านาย ที่ให้โอกาสเราทำงาน ขอบคุณลูกน้อง ที่ช่วยเหลืองานเราเป็นอย่างดี ขอบคุณลูกค้า ที่ซื้อของจากเรา ขอบคุณธรรมชาติ ที่มอบสิ่งดี ๆ ให้กับเราและผู้คนบนโลกใบนี้

3. พลังของความสุข

ทำตัวเอง ให้มีความสุขสดใสไว้เสมอ ยิ้มให้ตาเป็นประกาย เรื่องที่ไม่ดีทั้งหลายทิ้งไว้กับอดีต  อย่าเอาความโกรธ ความเครียด ความเศร้า มาทำลายความสุขในปัจจุบัน เลือกรับข้อมูลข่าวสารเฉพาะ เรื่องที่ดี ๆ อยู่ให้ห่างจากคนคิดลบ พูดลบ ให้ฝึกคิดบวกบ่อย ๆ และมองโลกในแง่ดีไว้เสมอ

4. พลังของความดี

ช่วยเหลือใครได้ ให้ช่วยเหลือ เอื้อเฟื้อใครได้ ให้เอื้อเฟื้อ แต่อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน  ทำงานในหน้าที่ ตัวเองให้ดีที่สุด ทำดีทั้งต่อหน้าและลับหลัง พูดถึงผู้อื่นในทางที่ดีเสมอ และทำดีโดยไม่ต้องหวังผล เดี๋ยวผลแห่งความดีนั้นจะตามหลังมาเอง

5. พลังของความกระตือรือร้น

เดินเหินเคลื่อนไหวร่างกาย ให้รวดเร็ว ทำอะไรให้กระฉับกระเฉง มีพลังชีวิตที่เต็มเปี่ยม มีความมั่นใจในตัวเอง กล้าคิด กล้าพูด กล้าทำ พูดจาฉะฉานชัดถ้อยชัดคำ ทำอะไรให้ว่องไว ขยันขันแข็ง ทำงานเสร็จอย่างรวดเร็ว และคุณภาพดีเลิศเกินความคาดหมาย ให้บริการแก่ผู้อื่น ด้วยความฉับไวและเต็มใจ

หากทำได้ทั้ง 5 ข้อนี้ จะเป็นพลังดึงดูดสิ่งดี ๆ ให้หลั่งไหลเข้ามาสู่ชีวิตของเรา อย่างง่ายดาย และน่าอัศจรรย์

 

ที่มา :  feelingdd

Loading...
Comments are closed.

Check Also

อย่าไปหาคนที่เห็นค่าคุณ แค่เวลาที่เขาต้องการ

FacebookTwitterLine ลองคิดตาม แล้วคุณจะเห็นอะไรอีกเยอะ อย่า ‘ฝืน’ อะไรก็ตามที่จะต้องเกิดขึ…