Home News ประกาศงดเก็บค่าเช่าร้าน เทอร์มินอล 21 โคราช ไม่คิดค่าเช่าร้านตลอดเดือน ก.พ. (ชมภาพ)

ประกาศงดเก็บค่าเช่าร้าน เทอร์มินอล 21 โคราช ไม่คิดค่าเช่าร้านตลอดเดือน ก.พ. (ชมภาพ)

1 second read
80

เเชร์เรื่องนี้

ประกาศงดเก็บค่าเช่าร้าน เทอร์มินอล 21 โคราช ไม่คิดค่าเช่าร้านตลอดเดือน ก.พ. 63

เมื่อวันที่ 12 ก.พ.63 ที่ผ่านมา ทางห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 ออกหนังสือเรื่องยกเว้นค่าเช่าค่าบริการและค่าสาธรณูปโภคตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์ 2563 โดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้

เรียนท่านเจ้าของร้านค้า จากเหตุการณ์ที่น่าสะเทือนใจที่เกิดขึ้นในจังหวัดนครราชสีมาในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา ส่งผลกระทบต่อการเปิดให้บริการของ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช และส่งผลต่อการดำเนินกิจการของร้านค้าภายในศูนย์ฯให้ไม่ได้รับความสะดวกแล้วนั้น

เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระต้นทุนทางธุรกิจของท่าน ทางศูนย์ฯ ยินดียกเว้นการเก็บค่าเช่า ค่าบริการ และค่าสาธารณูปโภค ของศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช สำหรับเดือนกุมภาพันธ์ทั้งเดือน จึงเรียนมาเพื่อทราบและขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความร่วมมือด้วยดีเสมอมา

ล่าสุดวันนี้ นายประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามรีเทล ดีเวลล๊อปเม้นท์ จำกัด และนางปพิชญา ณ นครพนม ผู้อำนวยการ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราชได้แถลงข่าวการกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง โดยนายประเสริฐ เปิดเผยว่า..

หลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนการตรวจสอบสถานที่ ทำความสะอาดและดูแลความเรียบร้อยตลอดระยะเวลา 4 วัน เทอร์มินอล ฯ พร้อมกลับมาเปิดให้บริการตามปกติ 99% ทุกชั้น ทุกโซน ยกเว้นพื้นที่บริเวณฟู๊ดแลนด์ซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านอาหารถูกและดี คาดจะกลับมาเปิดให้บริการได้ในเร็ว ๆ นี้ เราได้วางมาตรการรักษาความปลอดภัยให้รัดกุมมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้ประกอบการและประชาชนมั่นใจ เชื่อมั่นปลอดภัยเมื่อมาใช้บริการ

“เทอร์มินอล 21 โคราช ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของผู้สูญเสียและผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าวและขอขอบคุณทุกฝ่ายที่มีส่วนช่วยเหลือและให้กำลังใจ ศูนย์การค้าฯ ซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานกองบังคับการตำรวจมหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ 904 มาร่วมปฏิบัติการ รวมทั้งเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วน เราให้ความร่วมมือในการให้ข้อมูลและประสานงานอย่างเต็มที่ทั้งในขณะเกิดเหตุและหลังเกิดเหตุ

อีกทั้งได้ดำเนินมาตรการในการให้ความช่วยเหลือ เยียวยา ฟื้นฟูและสร้างขวัญกำลังใจผู้ที่ได้รับผลกระทบ โดยมอบเงินช่วยเหลือเยียวยาครอบครัวผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บรายละ 100,000 บาท มอบทุนการศึกษาให้แก่บุตรของผู้เสียชีวิตรายละ 50,000 บาท ยกเว้นค่าเช่าพื้นที่ให้กับร้านค้าทั้งหมดกว่า 500 ราย เป็นเวลา 1 เดือน และช่วยเหลือในด้านการทำการตลาด การปรับปรุงและตกแต่งสถานที่ การจัดแคมเปญ และกิจกรรมส่งเสริมการขาย เพื่อสร้างบรรยากาศภายในศูนย์การค้าให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง

เป้าหมายสำคัญของเราคือการฟื้นฟูและเรียกความเชื่อมั่นกลับคืนมาทั้งในกลุ่มร้านค้าและลูกค้าทุกคน มาตรการป้องกันในระยะยาว เราจะศึกษาและวางแผนการรักษาความปลอดภัยให้ ครอบคลุมมากขึ้น และเตรียมการต่าง ๆ เพื่อมอบความสุข และสร้างรอยยิ้มกลับคืนสู่ชาวโคราชอีกครั้ง เราขอเป็นกำลังสำคัญที่จะสร้างความมั่นใจ ตลอดจนมอบขวัญและกำลังใจให้พวกเราก้าวผ่านเหตุการณ์ในครั้งนี้ไปด้วยกัน พร้อมที่จะกลับมาเป็นพื้นที่แห่งความสุขในใจของทุกคน และอยู่เคียงข้างกับพี่น้องชาวโคราชตลอดไป” ผู้บริหารกล่าว

Loading...
Comments are closed.

Check Also

ดวง 3 วันเกิด บุญใหญ่หล่นทับ เงินก็ปัง งานก็เฮง โดย หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

FacebookTwitterLineเปิดคำทำนายของหมอดูชื่อดัง หมอกฤษณ์  หรือ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม  ล่าสุดได้…