Home ความรัก เช็คด่วน! 5 นิสัย ของ “ผู้หญิง” ที่ “ผู้ชาย” คิดว่านี่แหละคือแม่ของลูก

เช็คด่วน! 5 นิสัย ของ “ผู้หญิง” ที่ “ผู้ชาย” คิดว่านี่แหละคือแม่ของลูก

4 second read
96

เเชร์เรื่องนี้

เช็คด่วน! 5 นิสัย ของ “ผู้หญิง” ที่ “ผู้ชาย” คิดว่านี่แหละคือแม่ของลูก

1. มีความมั่นใจ เป็นตัวของตัวเอง

คนเราถ้าคิดจะคบกันยาว ๆ ก็ควรจริงใจตรงไปตรงมา ดังนั้นการเป็นตัวของตัวเองนี่แหละค่ะ ที่จะเสริมให้คุณมีบุคลลิกภาพมั่นใจ ทำอะไรก็ไม่ขัดเขินเพราะไม่ต้องฝืนความรู้สึกหรือมัวกังวลว่าทำแล้วจะดูไม่ดีเสียภาพลักษณ์ ให้เค้าได้สัมผัสกับเสน่ห์จากตัวตนที่แท้จริงของคุณกันไปเลยค่ะ

2. อารมณ์ดี

ไม่มีใครอยากอยู่ใกล้คนหน้าบึ้งหรืออมทุกข์อยู่ตลอดเวลา การมีบุคลลิกที่ยิ้มแย้มแจ่มใส รวมถึงมีอารมณ์ขัน ก็จะทำให้ใคร ๆ ก็อยากเข้าใกล้ เพราะอยู่ด้วยแล้วเกิดความสบายใจ ใคร ๆ ก็อยากจะเข้ามารับพลังบวกจากคุณค่ะ

3. พึ่งพาตัวเองได้

ยุคนี้ผู้หญิงผู้ชายต่างก็เท่าเทียมกัน คนรักกันก็ไม่จำเป็นต้องตัวติดกันตลอด การที่ผู้หญิงเรามีสติ รู้จักตัดสินใจ และแก้ปัญหาด้วยตัวเองได้ ไม่ต้องรอแต่ให้คนมาช่วยอย่างเดียว ก็เป็นเสน่ห์อีกประการหนึ่งนะคะ เพราะหนุ่ม ๆ ก็จะรู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้เป็นคนฉลาด มีไหวพริบ ดูแล้วก็น่าจะมาช่วยกันฟันฝ่าอุปสรรคในอนาคตไปพร้อม ๆ กันได้ค่ะ

4. ใส่ใจคนรอบข้าง

มนุษย์เราทุกคนต่างก็ต้องการความเอาใจใส่ เห็นอกเห็นใจจากผู้อื่น การที่คุณใส่ใจรายละเอียดเล็กน้อย อย่างเช่น เติมน้ำ หรือส่งกระดาษทิชชู่ให้เมื่อเห็นว่าปากเลอะ ก็จะทำให้หนุ่ม ๆ รู้สึกดีเอามาก ๆ เลยล่ะค่ะ และก็จะต้องจินตนาการไปถึงในอนาคตได้เลยว่าคุณจะต้องเป็นคนที่ดูแลเอาใจใส่ครอบครัวได้ดีมากแน่ ๆ

5. แอคทีฟ

Work hard, play harder การที่เราทำอะไรก็ทำอย่างทุ่มเทเต็มที่ไม่ว่าจะเรื่องเรียน เรื่องงาน หรือเรื่องงานอดิเรกหน้าที่เต็มไปด้วยความตั้งอกตั้งใจแบบนี้ บอกเลยค่ะว่าดูมีเสน่ห์กว่าการแต่งหน้าจัดเต็มเป็นไหน ๆ เพราะนี่คือเสน่ห์ที่ออกมาจากภายในอย่างแท้จริง ทำให้คุณดูเป็นคนจริงจังไม่เหลาะแหละเหมาะจะพามาสร้างครอบครัวด้วยเป็นที่สุดค่ะ

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ ทั้ง 5 ข้อนี้ มีข้อไหนที่ตรงกับตัวคุณบ้างหรือเปล่า ข้อไหนที่ยังขาดไปก็ลองเอาปรับบุคลิกภาพของคุณดูนะคะ แต่ก็เอาแค่พอประมาณค่ะ อย่าถึงกับต้องฝืนตัวเองจนเกินไป เพราะจะทำให้ไม่มีความสุขเอาซะเปล่าๆ สุดท้ายนี้ก็ขอให้สาวๆแฮปปี้กับความรักนะคะ

Loading...
Comments are closed.

Check Also

ข่าวดี! การไฟฟ้าคืนเงินดอกเบี้ย สำหรับเงินประกันการใช้ไฟยอดสะสม​ 5​ ปี

FacebookTwitterLineข่าวดี! การไฟฟ้าคืนเงินดอกเบี้ย สำหรับเงินประกันการใช้ไฟยอดสะสม​ 5​ ปี …