Home News เปิดของขวัญจับฉลาก ที่คนไม่อยากได้มากที่สุด เห็นแบบนี้แล้วเหนื่อยใจ (ชมภาพ)

เปิดของขวัญจับฉลาก ที่คนไม่อยากได้มากที่สุด เห็นแบบนี้แล้วเหนื่อยใจ (ชมภาพ)

26 second read
268

เเชร์เรื่องนี้

ใกล้เข้ามาทุกทีกับวันหยุดสิ้นปีต้อนรับเทศกาลปีใหม่ และสำหรับเดือนสุดท้ายของปีแบบนี้ หลายคนมองหาของขวัญเพื่อเอาไปแลกกัน ในเทศกาลแบบนี้ วันนี้แอดมินจึงขอรวบรวบของขวัญจับฉลาก ที่เห็นแล้วอยากถอนหายใจรัวๆ ใครเห็นหรือใครได้เป็นต้องหน้างอ เพราะมันซ้ำๆจำเจเอามากๆ คนได้ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ ส่วนจะมีอะไรกันบ้างนั้น ไปติดตามกันเลย

เริ่มต้นกันที่ คุกกี้กล่องแดงในตำนาน เจ้านี่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยเพราะไม่ว่าจะสงกรานต์ ปีใหม่ คริสต์มาส หรืองานเลี้ยงฉลองอะไรก็ตาม เราก็จะได้เห็นเจ้ากล่องแดงนี่เสนอหน้ามาทุกครั้ง เรียกได้ว่าบ้านบางคนก็เเปรสภาพมันให้กลายเป็นที่เก็บเข็มและด้าย รวมถึงเอาไปเก็บเครื่องปรุงในครัวก็มี เออเข้าท่า ไม่ถือว่าเป็นของไรประโยชน์ซะทีเดียว แต่เล่นขนเอามาจับฉลากกันทุกครั้งไป ก็ต้องมีเบื่อกันบ้างเป็นธรรมดา แถมอันที่อร่อยนี่ก็ชอบชิงหมดก่อนตลอดอีกด้วยนะพูดแล้วก็หงุดหงิดใจจริง ๆ

มาม่า มิตรสหายยามสิ้นเดือนของเราที่จับได้เมื่อไหร่ ก็ออกอาการหน้าก็เกร็งแทบทุกที นี่จะอวยพรกันด้วยผงชูรสในซองหรือเปล่ายะ แล้วมาม่าเนี่ยชั้นไปซื้อเองก็ได้เฟ้ย ไม่ต้องมาลุ้นเอาเป็นของจับฉลากหรอก อยากจะฉีกซองจกเครื่องปรุงออกมาสาดหน้าคนซื้อมาจริงจริ๊ง

ผ้าขนหนู แหมคิดเผื่อกันไปถึงตอนใช้ชีวิตประจำวันกันเลยทีเดียว แต่คุณคะ ไอที่ได้มาเนี่ย ปิดน้องน้อยยังไม่ได้เลยนะบางที แถมสีที่ได้ก็เกลียดสุด ๆ แถมถ้าต้องใช้สีที่ไม่ชอบทุกวันนี่มันก็ใช่เรื่อง

กระปุกออมสิน อยากให้เพื่อนร่วมงานรู้จักอดออม แล้วคืนเงินที่ยืมไปเสียที เอ๊ย! ไม่ใช่ละ คือเจ้ากระปุกออมสินเนี่ยถ้าเอามาจับฉลากสมัยยังเป็นเด็กวัยละอ่อน วัยเด็กน้อยอยู่มันก็โอนะ แต่โตจนป่านนี้แล้วได้กระปุกออมสินมาจะเอาไปทำอะไรคะคู้ นน น

ชุดแก้วกาแฟ ออกตัวก่อนเลยว่า พุดซ้อน ก็ไม่ได้เป็นคอกาแฟตัวยง ที่ถ้าได้แก้วกาแฟมาแล้วจะดีใจ แต่อีกหลาย ๆ คนที่ได้แก้วกาแฟมานั้น เกิน 70% ก็ไม่รู้ว่าจะเอามาทำอะไรค่ะคู้นน น ที่บ้านมีแก้วอีกบานเบอะ แถมจะให้มานั่งอ้อยอิ่งจิบกาแฟเพื่อให้หรูเข้ากับชุดกาแฟนั้นก็ใช่เรื่อง เพราะฉะนั้น พอเถอะค่ะ เลิกซื้อของจับฉลากแบบสิ้นคิดเสียที

Loading...
Comments are closed.

Check Also

เขาเปลี่ยนไป หมายความว่าอย่างไร เช็คคนรักของคุณให้ดี

FacebookTwitterLineเขาเปลี่ยนไป หมายความว่าอย่างไร เช็คคนรักของคุณให้ดี บางคนปฏิเสธความรัก…