Home ข่าวบันเทิง รู้สึกผิดอัดคลิปขอโทษ ดีเจพล่ากุ้ง วอนจบดราม่า หลังชาวเน็ตแห่ติด #แบนพล่ากุ้ง (ชมคลิป)

รู้สึกผิดอัดคลิปขอโทษ ดีเจพล่ากุ้ง วอนจบดราม่า หลังชาวเน็ตแห่ติด #แบนพล่ากุ้ง (ชมคลิป)

4 second read
194

เเชร์เรื่องนี้

กลายเป็นกระแสดราม่าที่เห็นท่าทีว่าจะไม่จบง่ายๆ กับการบูลลี่เพศที่สามของกรณี ดีเจพลากุ้ง ที่ก่อนหน้านั้นเจ้าตัวได้ไปออกรายกาศ ศึก 12 ราศี ทางช่อง 3 ที่ได้แซวแขกร่วมรายการอย่างน้อง โยชิ ว่า “ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง”  โดยหลังจากที่รายการได้ออนแอร์เทปนี้ออกไป ทำให้เกิดเสียงวิพากย์วิจารณ์จากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก เกี่ยวกับการเหยียดเพศของดีเจพล่ากุ้ง ถึงแม้จะเป็นกลางแซวกันเล่นในรายการก็ตาม 

จนทำให้ชาวเน็ตได้เข้าไปต่อว่า ด่าด้อยถ้อยคำรุนแรง ในอินสตราแกรมส่วนตัวของดีเจพล่ากุ้ง ทำให้เจ้าตัวได้โพสต์ตัดพ้อ โดนบอกว่าไม่อยากอยู่อีกแล้ว ด่ากันแรงจนาดนี้

และทำให้มีชาวเน็ตบางกลุ่มพากันติด #แบนพล่ากุ้ง กันบนโลกโซเชียล เนื่องจาก พล่ากุ้งไม่ยอมจบ เผยถ้ามุกที่เป็นข่าวในรายการน้าเน็ก ไปเล่นกับเพื่อนสนิท อย่างดีเจนุ้ย, บุ๊คโกะ, รัศมีแข จะเป็นประเด็นหรือเปล่า? ทำให้กระแสดราม่านี้แรงขึ้นไปอีกขั้น

และล่าสุดทางดีเจพล่ากุ้งเอง ก็ได้ออกมาอัดคลิปวีดิโอผ่านทางอินสตาแกรม พร้อมของโทษ น้องโยชิ อย่างเป็นทางการ โดยบอกว่า..

“ขอโทษน้องและเพศที่สามทุกท่านที่ได้เล่นมุกแบบนั้นไป ตนไม่ได้มีเจตนาไม่ดี วอนจบดราม่า อย่าด่าครอบครัว-เพื่อนดารา ขอน้อมรับผิดคนเดียว”

โดยดีเจพล่ากุ้งบอกว่า “ที่ผ่านมาเราไม่ได้เจอกัน แต่ได้โทรศัพท์ผ่านผู้จัดการ ซึ่งคลิปนี้ผมตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อขอโทษน้องโยชิ (ยกมือไหว้) ผมขอโทษที่ได้เล่นมุกแบบนั้นไป ซึ่งทำให้น้องรู้สึกถูกเหยียด ซึ่งเจตนาผมไม่มี ผมอยากขอโทษน้อง รวมถึงแฟนคลับของน้องโยชิ และเพศที่สามทุกท่านด้วย ที่ออกมาในเฟซบุ๊กของผม ไอจีของผมอย่างมากมาย ผมขอโทษทุกคนครับ”

“มันคือความผิดพลาดที่เกิดขึ้น มันฉับพลัน มันรวดเร็ว ในรายการหลังจากบันทึกเสร็จ พิธีกร ผู้ร่วมรายการ รวมถึงน้องโยชิ ทีมงาน รวมถึงตัวผมเอง ไม่ได้มีความรู้สึกตรงนั้น ทุกคนทำงานกันปกติ จนมาเกิดขึ้นที่เหล่าแฟนคลับโพสต์ชี้ประเด็นมา จนเกิดเหตุการณ์ต่างๆ มากมาย ผมมานั่งทบทวนอย่างละเอียดทำให้เข้าใจว่าก็คงเป็นเรื่องจริง ผมผิดเองผมยอมรับสิ่งผิดนี้คนเดียว”

นอกจากนี้ยังขอร้องแฟนคลับและเพศที่สามทุกคนว่า “ผมผิดคนเดียวขอความกรุณา ครอบครัวของผมไม่ได้เกี่ยว วงไม่ได้เกี่ยว พวกเขาต้องมาโดนร่างแหไปด้วย รวมถึงเพื่อนในวงการที่เข้ามาคอมเมนต์ทุกคนก็มีโดนไปด้วย ลงที่ผมคนเดียว อย่าไปลงที่คนอื่นเขาไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้ ผมอยากให้จบตรงนี้ จบที่ผม แล้วผมก็คิดว่าสิ่งที่ผมต้องทำคือออกมาขอโทษอย่างเป็นทางการ ผมก็เลยคิดว่าผมต้องทำคลิปนี้ขึ้นมาเพื่อขอโทษอย่างจริงจังและจริงใจ บทเรียนครั้งนี้ผมถือว่าจะเป็นบทเรียนที่จะสอนผมทั้งชีวิตในการทำงานในวงการบันเทิงต่อไป ผมอยากจะขอโทษจากใจจริง”

ชมคลิป

Loading...
Comments are closed.

Check Also

รวยแบบไม่บันยะบันยัง 3 ราศี ดวงการเงินสุดปัง เงินไหลเข้ารัวๆ

FacebookTwitterLineรวยแบบไม่บันยะบันยัง 3 ราศี ดวงการเงินสุดปัง เงินไหลเข้ารัวๆ เปิด 3 ราศ…