Home News ขโมยรองเท้าไปดม หนุ่มรับสารภาพ หลังขโมยรองเท้ากว่า 500 คู่ ไปนอนกอดและดมกลิ่น (ชมคลิป)

ขโมยรองเท้าไปดม หนุ่มรับสารภาพ หลังขโมยรองเท้ากว่า 500 คู่ ไปนอนกอดและดมกลิ่น (ชมคลิป)

2 second read
296

เเชร์เรื่องนี้

แบบนี้ก็มีด้วย? หลังหนุ่มรับสารภาพขโมยรองเท้ากว่า 500 คู่ ไปนอนกอดและดมกลิ่น เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อหนุ่มวัยรุ่นคนนึงอายุราวๆ 24 ปี  ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัว พร้องของกลางอย่างรองเท้า โดยเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม  ที่ผ่านมา พ.ต.อ.ศักดิเดช กัมพลานุวงศ์ ผกก.สภ.บางกรวย พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนร่วมกันจับกุมตัวชายวัยรุ่นท่านหนึ่ง พร้อมของกลางวิทยุสื่อสาร 1 เครื่อง กางเกงนักเรียนจำนวน 3 ตัว ถุงเท้านักเรียน 1 คู่ รองเท้าแตะ 8 ถุงกระสอบ เรียกว่าเยอะมาก พร้้อมกับเสื้อผ้าเก่าอีก จำนวน 1 ถุงดำ

โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่หน้าหมู่บ้านกรุงนนท์ ต.มหาสวัสดิ์ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี เมื่อเวลา 17.30 น. ของวันที่ 7 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยกล่าวหาไม่มีใบอนุญาตใช้วิทยุสื่อสาร ลักทรัพย์ในเวลากลางคืนหรือรับของโจร

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากตำรวจ สภ.บางกรวย ได้รับแจ้งจากผู้เสียหายว่าก่อนหน้านั้น ถูกคนร้ายเข้ามาลักรองเท้าและเสื้อผ้าที่อพาร์ทเม้นบริเวณถนนราชพฤกษ์ ต.บางขุนกอง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี

โดยมีกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐาน จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบ พร้อมติดตามรูปพรรณคนร้ายจนทราชื่อและที่อยู่จึงได้ติดตามจับกุมและควบคุมตัวไปตรวจค้นพบของกลางดังกล่าวที่บ้านพัก โดยภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายได้เวลา 00.46 น. ในช่วงวันที่ 2 ต.ค.62 เป็นชาย รูปร่างผอม ผิวคล้ำ สวมเสื้อแขนยาวสีดำ สวมกางเกงขายาวสีขาว

เดินเข้ามาที่บริเวณหน้าห้องพักของผู้เสียหาย จากนั้นได้ขโมยถุงเท้าไป 1 คู่ คนร้ายวิ่งกึ่งกระโดดหลบหนีไป ต่อมา วันที่ 6 ต.ค. 62 เวลา 01.13 น.กล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายรูปร่างลักษณะคล้ายคนร้ายคนเดิม เดินมาดมรองเท้าที่หน้าห้องของผู้เสียหาย จากนั้นได้ลักรองเท้า ก่อนกระโดดหนีไป แต่ละครั้งใช้เวลาเพียงไม่ถึง 2 นาที


ผู้เสียหายให้การว่า ถูกขโมยกางเกงนักเรียนไป 2 ตัว เสื้อนักเรียน 1 ตัว แล้วผ้าพันคอลูกเสือ ตัวเองจึงได้ติดกล้องวงจรปิดหลังถูกขโมย ต่อมา วันที่ 2 ต.ค. 62 วงจรปิดจับภาพคนร้ายขโมยถุงเท้า 1 คู่ และล่าสุด วันที่ 6 ต.ค 62 วงจรปิดจับภาพ คนร้ายขโมยรองเท้าแตะ 3 คู่ เกิดเหตุการณ์แบบนี้บ่อยมากบ่อยจนย้ายห้องหนี จากข้างล่างไปที่ชั้นบน ทรัพสินที่เสียหายรวมๆ มูลค่าหลายบาท

ตำรวจได้สอบปากคำคนร้ายให้การว่า ชอบขโมยรองเท้าและเสื้อผ้าใช้แล้ว โดยจะนำไปนอนกอดและดมกลิ่น แต่ทั้งนี้ได้สอบสวนญาติของผู้ต้องหาทำให้ทราบว่าผู้ต้องหามีอาการป่วยทางจิต รักษาที่ รพ.ศีรธัญญา

ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการตรวจสอบประวัติกับทางโรงพยาบาลอีกครั้ง จากนั้นได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน รอดำเนินการต่อไป

ชมคลิป

ขอบคุณคลิปวิดีโอจาก : workpoint

Loading...
Comments are closed.

Check Also

ข่าวดี! การไฟฟ้าคืนเงินดอกเบี้ย สำหรับเงินประกันการใช้ไฟยอดสะสม​ 5​ ปี

FacebookTwitterLineข่าวดี! การไฟฟ้าคืนเงินดอกเบี้ย สำหรับเงินประกันการใช้ไฟยอดสะสม​ 5​ ปี …