Home News ชีวิตพี่ให้บีไปหมดแล้ว “มีมี่” เปิดใจครั้งแรก หลังเลิก “น้องบี” พร้อมเปิดตัวแฟนใหม่ (ชมคลิป)

ชีวิตพี่ให้บีไปหมดแล้ว “มีมี่” เปิดใจครั้งแรก หลังเลิก “น้องบี” พร้อมเปิดตัวแฟนใหม่ (ชมคลิป)

3 second read
248

เเชร์เรื่องนี้

เชื่อว่าหลายคนคงจะจำกันได้ ที่ก่อนหน้านี้ได้มีคู่รักคู่หนึ่ง ถูกพูดถึงได้รับความสนใจ และสร้างความฮือฮาบนโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก สำหรับเรื่องราวความรักของหนุ่ม มีมี่ และน้องบีที่ได้คบหากัน ทางด้านน้องบีเองก็ได้ทิ้งอดีตสามีพาลูกสาวมาอยู่กับหนุ่มมีมี่ โดยที่หนุ่มมีมี่เองฝ่ายชายถึงแม้เจ้าตัวจะมีความปกติทางใบหน้า ก็ไม่มีผลต่อความรักของทั้งคู่ ทำเอาหลายคนต่างพากันชื่นชมในความรักแท้ของคู่นี้

แต่ก็ดูเหมือว่าเรื่องราวความรักของทั้งคู่ได้จบลงแล้ว เนื่องจากทั้งคู่ได้ตกลงแยกทางกัน โดยในเฟซบุ๊กของน้องบีฝ่ายหญิงเอง ได้มีการโพสต์ภาพคู่กับชายหนุ่มคนหนึ่งที่คาดว่าน่าจะเป็นหนุ่มรู้ใจคนใหม่พร้อมระบุข้อความว่า..

“เลือกคุณเเล้ว..จะไม่สนใจใคร”

ซึ่งหลักจากโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาสอบถามว่าเธอได้เลิกรากับหนุ่มมีมี่แล้วหรือ.. ก่อนที่จะได้คำตอบว่าทั้งคู่นั้น “เลิกกันแล้ว”

 

ล่าสุดทีมได้เปิดใจหนุ่มมีมี่หลังเลิกลากับอดีตแฟนสาวอย่างน้องบี โดยมีมี่เผยว่าตนนั้นพึ่งแยกทางกันกับน้องบี ได้แค่ 5 วัน ก่อนหน้านี้เมื่อ 1 เดือนที่แล้ว ตนสังเกตว่าน้องบี เริ่มเปลี่ยนไป ส่วนจะไปคบหาชายคนใหม่ไหมนั้นตนไม่ทราบ ก่อนเลิกมีการทะเลาะกันเรื่องกระต่ายเพราะแย่งกันเลี้ยง ซึ่งหลังจากที่ตนกลับมาบ้านที่ จ.สุรินทร์ ขณะที่น้องบี ก็กลับไปอยู่บ้าน จ.สงขลา

ทางด้านหนุ่มมีมี่ยังเผยอีกว่า.. ไม่รู้จักผู้ชายที่น้องบีโพสต์รูปคู่ลงไม่รู้ว่าน้องลงรูปเล่นๆเพื่อสร้างกระแสหรือไม่ ถ้าหากคบกันจริงก็ยินดีที่จะปล่อยน้องบีไปป ยอมรับว่ารู้สึกน้อยใจเพราะเพิ่งแยกกันเพียง 5 วัน

อย่างไรก็ตามหากน้องบีจะกลับมา ตนก็พร้อมที่จะกลับมาคบอีกครั้ง ตนจำคำพูดสุดท้ายก่อนเลิกกันได้ดี ตนบอกกับน้องบีว่า ชีวิตพี่ให้บีไปหมดแล้ว ก่อนที่น้องบีจะร้องไห้และจากไป

ชมคลิป

 

ขอบคุณคลิปวิดีโอจาก : AmarinTV34

Loading...
Comments are closed.

Check Also

ชื่นชมหนุ่มผลิต หุ่นยนต์ฮีโร่ รูปร่างและหน้าคล้ายกับ “บิ๊กแป๊ะ” (ชมภาพ)

FacebookTwitterLineชื่นชมหนุ่มผลิต หุ่นยนต์ฮีโร่ รูปร่างและหน้าคล้ายกับ “บิ๊กแป๊ะ…