Home News ลูบหลังจนมีอารมณ์ ฟังจากปาก หนุ่มแกร็บ ขืนใจสาวเมา แม่พร้อมลั่นลูกเป็นคนดี (ชมคลิป)

ลูบหลังจนมีอารมณ์ ฟังจากปาก หนุ่มแกร็บ ขืนใจสาวเมา แม่พร้อมลั่นลูกเป็นคนดี (ชมคลิป)

6 second read
520

เเชร์เรื่องนี้

มีมาให้เห็นกันไม่หวาดไม่หวั่น สำหรับคดีข่มขืนต่างๆในสังคมสมัยนี้ จนกระทั่งข่าวล่าสุด หนุ่มขับแกร็ป ได้ทำการข่มขืนผู้โดยสาวที่เป็นหญิงสาวอายุ 17 ปี และขอให้หญิงสาวที่ถูกกระทำ ให้ปิดปากเก็บเรื่องนี้ไว้อย่างงียบๆ เนื่องจากทางตัวหนุ่มแกร็ปเองกลัวเสียอนาคต 

ความคืบหน้าล่าสุด น.ส.เจี๊ยบ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ ว่าถูกนายอภินันท์ คนขับแกร็บคาร์ข่มขืนบนรถบริเวณเบาะหลัง ขณะที่เจ้าตัวเมาสุราไม่ได้สติ โดยผลตรวจร่างกายของผู้เสียหายก็พบว่า..มีแผลฉีกขาดบริเวณในช่องคลอด 2 รอย

ทั้งนี้ น.ส.เจี๊ยบ เองก็ได้เปิดใจกับทีมข่าว ว่า..

เมื่อวันที่ 18 กันยายน ที่ผ่านมา (วันเกิดเหตุ) ตนนั้นได้ไปนั่งดื่มสังสรรค์กับรุ่นพี่ที่รู้จักในหอพักของรุ่นพี่ จนเมื่อเวลา 01.30 น. น.ส.เจี๊ยบเองก็รู้สึกเมา ค่อนข้างหนัก จึงได้เรียกใช้บริการแกร็บคาร์ ในช่วงเวลาประมาณ 02.00 น. จากนั้นก็ได้เดินออกจากหอพักรุ่นพี่ ออกมาที่บริเวณหน้าปากซอยเพื่อไปจุดที่ได้นัดแนะให้รถมารับ

และได้มีรถเก๋งคันสีขาวที่เป็นแกร็ปคาร์คันดังกล่าว มาจอดที่ริมถนนตรงหน้า และด้วยอาการเมาและเพลียร่างกาย ตนเองจึงรีบขึ้นรถไปและนั่งหน้าเบาะข้างคนขับ ด้วยความที่ตนเองเมามาก มองอะไรก็ไม่ค่อยเห็น

ต่อมา น.ส.เจี๊ยบเล่าเหตุการณ์ต่อว่าระหว่างนั้นชายที่ขับแกร็บคาร์ก็พูดถามตนเองขึ้นมาว่า หออยู่ตรงไหน ตนเองจึงรวบรวมสติแล้วตอบว่าอยู่ตรงตามที่ปักหมุด หลังจากนั้นตนเองก็จำอะไรไม่ได้ ตนเองมารู้ตัวอีกทีก็รู้สึกว่ารถไม่ได้เคลื่อนตัวแล้ว และโดนหนุ่มขับแกร็บคาร์คนนี้ดึงตัวของตนเองเข้าไปโอบกอด แล้วพูดว่าขอจูบได้ไหม ตนเองก็บอกไปว่า ไม่เอาพี่ หนูไม่ไหวแล้ว หนูจะอ้วกแล้ว

ต่อมาหนุ่มแกร็บคาร์ก็เดินลงจากรถแล้วเข้ามาดึงร่างของตนเองจากเบาะหน้าไปนอนที่เบาะหลัง โดยลักษณะนอนหงายราบไปกับเบาะด้านหลัง หลังจากนั้นภาพก็ตัดไป มารู้สึกตัวอีกทีก็ตอนที่ตนเองเห็นหนุ่มคนขับแกร็บคาร์ข่มขืนตนเองแล้ว ซึ่งตอนนั้นกางเกงของตนถูกถลกลงไปที่ใต้เข่า แล้วเขาก็จับขาของตนทั้งสองข้างพาดบ่า พอตนเองจะอ้วกหนุ่มแกร็บรายนี้ก็นำกระดาษทิชชูมาปิดปากตนไว้ ตนเองก็พยายามจะขัดขืนขืน และขยับตัวออก แต่ตอนนั้นร่างกายขยับไม่ไหวแล้ว แล้วภาพก็ตัดไปอีกรอบ มารู้สึกตัวอีกครั้งตอนที่เขามาปลุกตนเองแล้วว่าถึงหอพักแล้ว หลังจากนั้นเขาก็ขับรถออกไปโดยไม่เอ่ยคำขอโทษ หรือพูดอะไรสักคำ

ทางด้าน นายอภิวันท์ ชายคนดังกล่าวที่ก่อเหตุ และเป็นผู้ที่ขับเเกร็บคาร์คันดังกล่าว ก็ได้แชทไปขอโทษฝ่ายหญิง ไม่อยากให้ครอบครัวรู้เรื่องดังกล่าว พร้อมจะชดใช้กับสิ่งที่เกิดขึ้นทุกอย่าง

นายอภินันท์พร้อมกล่าวว่า ตอนนี้ตนเองและครอบครัวสภาพจิตใจย่ำแย่มาก ยอมรับผิดกับสิ่งที่กระทำลงไป และอยากให้ยกโทษให้ โดยวันที่เกิดเหตุตนเองเห็นเขาเมาอยู่ และเขาก็ให้ตนเองลูบหลังให้ด้วย จึงทำให้เกิดอารมณ์ และได้กอดผู้เสียหาย ตอนนั้นยอมรับว่าเกิดอารมณ์ทางเพศ และเป็นอารมณ์ชั่ววูบ ตอนที่ข่มขืนตนเองเห็นเขาไม่ต่อสู้หรือปฏิเสธ ก็เลยคิดว่าสมยอม

ทั้งนี้ ทางด้านคุณแม่ของนายอภิวันท์  ผู้ก่อเหตุ ก็บอกว่ายินดีที่จะชดใช้ค่าเสียหายให้ผู้เสียหาย แต่ก็ขอให้ไม่เรียกเงินค่าปรับมากก็พอ เพราะครอบครัวของตนเองก็หาเช้ากินค่ำ ตนเองก็อยากจะพาลูกชายไปขอโทษขอขมาผู้เสียหาย และให้เขาเห็นใจครอบครัวของตนเอง เพราะลูกชายก็ยอมรับผิดทุกอย่างแล้ว

คุณแม่บอกอีกว่าลูกแม่เป็นคนดี ทั้งเรียนจบ บวชพระ และเกณฑ์ทหารเรียบร้อยแล้ว อีกทั้งมีครอบครัว มีลูกมีเมียแล้วอีกด้วย อยากให้ลูกชายไปขอขมาผู้เสียหายและอยากให้ผู้เสียหายยกโทษให้

ชมคลิป

ขอบคุณคลิปวิดีโอจาก : AMARIN TV

 

 

Loading...
Comments are closed.

Check Also

รวยแบบไม่บันยะบันยัง 3 ราศี ดวงการเงินสุดปัง เงินไหลเข้ารัวๆ

FacebookTwitterLineรวยแบบไม่บันยะบันยัง 3 ราศี ดวงการเงินสุดปัง เงินไหลเข้ารัวๆ เปิด 3 ราศ…