Home News เปิดเรตรายได้ “งานเอน” ทำได้ทั้งหญิงและชาย โปร์ไฟล์ดีมีถึงหลักแสน

เปิดเรตรายได้ “งานเอน” ทำได้ทั้งหญิงและชาย โปร์ไฟล์ดีมีถึงหลักแสน

17 second read
532

เเชร์เรื่องนี้

ผู้คนกำลังให้ความสนใจมากในขณะนี้ สำหรับ กรณีการตายอย่างปริศนา ของน้องลัลลาเบล พริตตี้สาวสวย ที่ก่อนหน้านั้นผู้ตายถูกนำตัวลงมาไวที่ด้านล่างของล็อบบี้คอนโด โดยผู้ที่อยู่กับน้องลัลลาเบลคนสุดท้ายคือนายน้ำอุ่นพริตตี้บอย

จนเกิดเป็นที่ถกเถียงกันต่างๆนาๆบนโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก สำหรับประเด็นนี้ วันนี้แอดมินจึงขอพาไปเปิดเรตรายได้งานเอน หรือ เอนเตอร์เท็น และลักษณะงาน มีกี่ประเภท รายละเอียดจะเป็นอย่างไร ไปติดตามพร้อมกันเลย

งานเอน หรือ งานเอนเตอร์เทน อาชีพนี้มีมามากกว่า 10 ปีแล้ว ไม่มีที่มาแน่ชัด แต่คาดว่าน่าจะเกิดจากการที่บริษัทต่าง ๆ ที่มีการจัดงานเลี้ยงลูกค้า แล้วต้องการที่จะเอาใจลูกค้า จึงจัดหาสาว ๆ มาช่วยเอนเตอร์เทนภายในงาน ไม่ว่าจะเป็นการชงเหล้า หรือ นั่งดื่มไปด้วย จนต่อมาพัฒนาเป็นเป็นงานเอนในรูปแบบต่างๆ

งาน​เอนเตอร์​เท็น (EN) ​มีหลายประเภท

N แบบธรรมดา​ คือรับงาน​ ดูแลลูกค้า​ ชงเหล้า ดูหนัง​ กินข้าว พาเที่ยว​ สนนราคา​ อยู่ที่​ 2, 500-5, 000 บาท​เพียงอย่างเดียว

N-up หน้างาน​ จัดปาร์ตี้มีเฉพาะกลุ่ม​ เด็ก​ n จะทราบกันดี​ว่างานนี้​ มีของให้เล่น​ ทั้งขนม​ เค​หรือ​การอัพ​ สนนราคา​ 3, 000-10, 000

NV​ ย่อมาจาก​EN+ VIP ผู้รับงานทราบดี​ ว่ารับงาน​ ต้องจบที่บนเตียง​ สนนราคาอยู่ที่ราคา​​ 7,000-100,000 (แล้วแต่เกรดตัวเด็ก​ n นอกจากน่าตาแล้ว​ ต้องมีโปรไฟล์​ถ้านางแบบ​ ดารา​ นักแสดง​ ตัวประกอบผ่านกล้อง​ ราคาจะสูง)​

N-บิกินี่ เมื่อตกราคารับงาน​ ตัวเด็ก​ n ต้องใส่ชุดบิกินี​ ดูแล​ ชงเหล้า​ ดื่มกิน​ ลงสระปาร์ตี้ เสนอราคา 4, 500-10, 000

N- แรง เด็ก​ n ต้องใจถึง​ เพราะ​ ต้องรับได้ ทุกสถานการณ์​ กับลูกค้า​ มีถึงเนื้อ​ ถึงตัว ควัก-ล้วง​ แต่ไม่มี​ ขึ้นเตียง​ เสนอราคา 5,000-10, 000

เรียกว่าเป็นอาชีพที่ได้เงินไว ค่อนข้างสบาย แต่มีความเสี่ยงสูงเลยทีเดียว โดยส่วนใหญ่แล้วคนทั่วไปมักจะเข้าใจว่างานเอนกับงานพริตตี้ คืองานเดียวกัน แต่พริตตี้ก็คืออีกอาชีพหนึ่งไม่เกี่ยวกับงานเอน ไม่จำเป็นว่าคนที่รับงานเอนทุกคนจะเป็นพริตตี้ คนที่รับงานเอนเป็นใคร อาชีพใดก็ได้

 

ขอบคุณข้อมูลบางส่วนจาก : บิ๊กเกรียน

เรียบเรียงโดย : junjaonews

Loading...
Comments are closed.

Check Also

รวยแบบไม่บันยะบันยัง 3 ราศี ดวงการเงินสุดปัง เงินไหลเข้ารัวๆ

FacebookTwitterLineรวยแบบไม่บันยะบันยัง 3 ราศี ดวงการเงินสุดปัง เงินไหลเข้ารัวๆ เปิด 3 ราศ…