Home News ยืดอกรับเกรงใจเมีย! ณัฏฐ์ เทพหัสดิน กับบทบาทเลิฟซีนสุดสยิวอันเร้าร้อน (ชมคลิป)

ยืดอกรับเกรงใจเมีย! ณัฏฐ์ เทพหัสดิน กับบทบาทเลิฟซีนสุดสยิวอันเร้าร้อน (ชมคลิป)

7 second read
424

เเชร์เรื่องนี้

เพิ่งแต่งงานไปหมาดๆสำหรับคู่รักคู่นี้ หนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา กับแฟนสาวนอกวงการคุณ นาน่า ธันยา โดยก่อนหน้านี้เรียกว่าผลงานการแสดงของหนุ่มณัฏฐ์นั้นมีฉากเลิฟซีนค่อนข้างหลายเรื่อง แต่ละเรื่องนั้นก็ตีบทแตกแทบจะทุกเรื่องเลยก็ว่าได้ สมจริงๆแบบสุดๆ ทำเอาแฟนๆที่นั่งหน้าจอทีวีนั้น ฟินจิกหมอนกันเลยทีเดียว 

ล่าสุดละครเรื่อง แรงเทียน ที่ออกอากาศทางช่อง GMM25 ของหนุ่มณัฏฐ์ ที่รับบทเป็น ธีรัตน์ นั้น เป็นหนุ่มหล่อที่ชอบหว่านเสน่ห์พร้อมจะทำได้ทุกอย่างเพื่อประโยชน์ของตัวเอง ได้ประกบคู่ฉากเลิฟซีนสุดเร้าร้อนและร้อนแรงเดือดแบบสุดๆ กับทางด้านสาว หยาดทิพย์ ราชปาล สร้างความฮือฮาให้แฟนละครไม่น้อย

โดยงานนี้นั้น หนุ่มณัฏฐ์บอกเลยว่า ขอยืดอกรับเกรงใจภรรยาไม่กล้าให้ดูกันเลยทีเดียวล่ะคุณผู้ชมมม

หนุ่มณัฏฐ์ เผยว่า…

“ก็ค่อนข้างเกรงใจภรรยานิดหนึ่งนะครับ (หัวเราะ) และเขาก็เลี่ยงที่จะไม่ดูอยู่แล้ว ซึ่งก็มีการคุยกันแล้วกับภรรยา เพราะซีนเหล่านี้ถ่ายกันตั้งแต่ก่อนแต่งงาน พอตอนละครออนแอร์คือหลังจากที่เราแต่งงาน ฉะนั้นเราก็จะมีความรู้สึกเกรงใจเขาเพราะตอนนี้เขาเป็นภรรยาเราๆ เป็นคนๆ เดียวกันแล้ว ก็ต้องให้เกียรติเขา แต่ว่าเขาก็เข้าใจนะว่ามันก็เป็นเรื่องงานเป็นอาชีพการแสดงของเรา ส่วนการเขาฉากกับน้องหยาดก่อนถ่ายทำผมก็มีการขอโทษขอโพยน้องเขาก่อนตลอด คุยกันว่าให้จะเล่นเต็มที่ไปเลยจะได้เทคเดียวผ่าน ซึ่งถ้าถามว่าเขินไหม ก็มีนิดหนึ่ง เป็นเรื่องแรกที่ได้ร่วมงานแสดงละครด้วยกัน แล้วตัวละครของสองคนนี้เขาจะมีความต้องการกันทั้งคู่อยู่แล้ว เพราะฉะนั้นจะมาเล่นกักกันก็ไม่ได้ ก็ต้องใส่ไปเต็มที่เลยทีเดียว แล้วฟีตแบคก็ออกมาดี คนพูดถึงเยอะ เพื่อนก็ส่งข้อความมาแซว (หัวเราะ) ก็ดีใจที่คนดูผลงานเราครับ ซึ่งหลังจากนี้รับรองว่าแซ่บขึ้นอีกแน่นอน เพราะธีรัตน์จะพยายามทำทุกทางเพื่อให้ตัวเองได้สบาย แต่ผมก็อยากจะฝากให้ทุกคนได้คิดว่า ไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ อย่าให้เงินมากำหนดค่าชีวิตเรา อย่าให้เราต้องขายศักดิ์ศรีเพื่อเงินดีกว่า เราอยากจะได้อยากจะมีเราก็ต้องตั้งใจทำงาน ใช้ความสามารถของเราแลกมาดีกว่า ผมว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญครับ”

และวันนี้แอดมินก็แอบเอาคลิปละครแบบสั้นๆ ตัวบทบาทของธีรัตน์ มาฝากกัน จะเป็นอย่างไร ไปชมกันได้เลยจ้า

ชมคลิป

แซ่บมากแม่!!! ตีบทแตกจริงๆค่ะ ธีรัตน์  ทำเอาผู้ชมนั้นเชื่อแบบสุดๆไปเลยค่า สำหรับใครที่อยากชมละครเรื่อง แรงเทียน ก็สามารถติดตามกันได้ที่ชอง GMM25 หรือสามารถดูย้อนหลังกันได้ที่ Viu ว่าแล้วแอดมินก็ขอไปแอบดูย้อนหลังกันนิดนึงละกัน อิอิ

 

เรียบเรียงโดย : junjaonews

Loading...
Comments are closed.

Check Also

รวยแบบไม่บันยะบันยัง 3 ราศี ดวงการเงินสุดปัง เงินไหลเข้ารัวๆ

FacebookTwitterLineรวยแบบไม่บันยะบันยัง 3 ราศี ดวงการเงินสุดปัง เงินไหลเข้ารัวๆ เปิด 3 ราศ…