Home ดูดวง เปิดดวงรายสัปดาห์ 12 นักษัตร ระหว่างวันที่ 15-21 กันยายน 2562 โดย อ.นํา เสขบุคคล

เปิดดวงรายสัปดาห์ 12 นักษัตร ระหว่างวันที่ 15-21 กันยายน 2562 โดย อ.นํา เสขบุคคล

6 second read
483

เเชร์เรื่องนี้

เปิดดวงรายสัปดาห์ ทั้งหมด 12 ปีนักษัตร ในช่วงระหว่างวันที่ 15-21 กันยายน 2562 โดยหมอดูชื่อดังอย่าง อ.นํา เสขบุคคล เราไปตรวจเช็คดวงกันค่ะว่าในสัปดาห์นี้แต่ละปีนักษัตรจะพบเจอกับอะไร พร้อมทั้งจะมีวิธีรับมือ ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างนั้น รายละเอียดจะเป็นอย่างไร ไปติดตามพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

อ.นํา กล่าวว่า ภาพรวมในสัปดาห์นี้ ยังคงเป็นเรื่องของน้ำและแผ่นดิน ดังนั้นอาจจะมีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับพายุ ลมฝน แผ่นดินไหว สถานการณ์ของโลก ความวุ่นวายระหว่างประเทศ การประมูลต่างๆ ความใจร้อนต่างๆ ของผู้คนยังคงมีอยู่ และในช่วงนี้จะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของข่าวสาร เรื่องดราม่า ความยุ่งยากวุ่นวายต่างๆ ข่าวหลอกข่าวลวง หรือการสร้างภาพ สิ่งที่ไม่เป็นจริง ตลาดหลักทรัพย์อาจจะมีการแกว่งตัวในทิศทางที่ไม่ค่อยดี ส่วนทองคำอาจจะมีการปรับตัวขึ้น

ปีชวด

ในสัปดาห์นี้ มีแนวโน้มในทิศทางที่ดี มีโอกาสจะได้เงิน หรือมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้น อาจมีการเดินทางไกลไปต่างประเทศ แต่ให้ระวังจะโดนฉกฉวยโอกาสหรือจะมีทรัพย์สินข้าวของสูญหาย และให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพ เพราะอาจจะมีความเจ็บไข้ได้ป่วยเกิดขึ้นได้

การงาน : ยังคงสามารถดำเนินไปในทิศทางที่ดี ปัญหาที่เกิดขึ้นเพราะความหนักอกหนักใจ มีแนวโน้มจะแก้ไขได้ดีขึ้น

การเงิน : จะได้เงินมาแบบไม่คาดคิดไม่คาดฝัน สำหรับผู้ที่ทำกิจการการค้าหรือการลงทุน จะมียอดจำหน่ายสินค้าดีขึ้น

ความรัก : อาจจะต้องระวังเรื่องของความจุกจิกจู้จี้ หรือเรื่องเก่าๆ อย่าเอามาพูดใหม่หรือเอามาทำให้เกิดปัญหา และให้หลีกเลี่ยงเรื่องของความน้อยอกน้อยใจกัน คนโสดยังมีเกณฑ์ที่จะต้องอยู่เป็นโสดต่อไป หรือถ้ามีคนเข้ามาจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ช่วงนี้ควรหมั่นทำบุญสวดมนต์ ละเว้นจากสิ่งที่ไม่ดี หมั่นภาวนาโมรปริตรคาถา จะช่วยทำให้สิ่งที่ร้ายกลายเป็นดี และให้ทำบุญเกี่ยวกับพระปางนาคปรก และถวายน้ำดื่ม

ปีฉลู

ในสัปดาห์นี้ อาจจะมีปัญหาเรื่องความอึดอัดใจ ความทุกข์ร้อนใจ ความเหน็ดเหนื่อย อาจจะเสียของรักหรือคนรัก อาจมีการเดินทางไกลบ่อยๆ หรือต้องโยกย้ายเปลี่ยนแปลง อยู่ไม่ติดที่ ในช่วงนี้จะมีความหงุดหงิดใจร้อนเกิดขึ้นได้บ่อยให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของอารมณ์ความฉุนเฉียว

การงาน : ยังคงไหลลื่นคล่องตัว ถึงแม้จะมีปัญหาหรือมีอุปสรรคอยู่บ้างก็สามารถแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวไปได้

การเงิน : มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายหรือช่วงนี้เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ หรือมีค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก เสียเงินบ่อย

ความรัก : ให้ระวังเรื่องของความขัดแย้ง เพราะเรื่องจุกจิกเล็กๆ น้อยๆ คนโสดจะเจอคนที่เป็นหม้ายหรือมีครอบครัวมาแล้ว แต่จะไม่ค่อยสมหวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นประพฤติธรรมปฏิบัติธรรม ล้างส้วมวัด ทำบุญกระเบื้อง มุงหลังคาโบสถ์ ภาวนาพระคาถาองคุลิมาลสูตร จะช่วยเปลี่ยนสิ่งที่ร้ายให้กลายเป็นดี

ปีขาล

ในสัปดาห์นี้ มีโอกาสที่จะได้เดินทางไกล ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ปัญหาต่างๆ ที่เคยมีก็จะสามารถแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวได้ หากมีปัญหาให้ใช้ปัญญาให้สุขุมรอบคอบ หากตอนนี้ทำอะไรหลายๆอย่าง ต้องควรระวังจะเกิดความผิดพลาดเสียหายได้

การงาน : ประสบความสำเร็จ หากมีปัญหาติดขัดอะไรให้ใช้สติปัญญาค่อยๆ แก้ไขไป

การเงิน : ให้ระวังเพราะว่าจะต้องมีเรื่องของการสูญเสีย หรือมีภาระที่จะต้องใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก รวมถึงการลงทุนต้องระวัง

ความรัก : ให้ระวังเรื่องของคำพูด มีแนวโน้มจะขัดแย้งกันเพราะเรื่องของคำพูด เรื่องอารมณ์ ความหงุดหงิด ความใจร้อน คนโสด ในช่วงนี้ถ้าเจอคนที่ถูกใจ ให้ระวังเรื่องของความขัดแย้ง ปัญหา เหตุชู้สาว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต พระพรหม แล้วเอาน้ำมนต์มาอาบมาดื่มเพื่อความเป็นสิริมงคล

ปีเถาะ

ในสัปดาห์นี้ อาจจะมีเรื่องหงุดหงิด ปัญหายุ่งยากวุ่นวาย เพื่อนฝูงสังคมเบียดเบียนทำให้เดือดร้อน หรืออาจจะมีญาติผู้ใหญ่ภายในบ้านเจ็บไข้ได้ป่วยไม่สบาย แต่มีเกณฑ์ที่จะมีโชค ได้รับโชคลาภแบบฟลุ๊คๆ เช่น ถูกหวย ถูกลอตเตอรี่

การงาน : ประสบความสำเร็จดี มีความโชคดี มีเกณฑ์ได้เดินทางไกลไปต่างประเทศ

การเงิน : อาจจะต้องมีค่าใช้จ่ายเยอะ สำหรับคนที่ทำธุรกิจการค้าจะได้ยอดจำหน่ายสินค้าหรือมีออเดอร์เข้ามา แต่ก็มีค่าใช้จ่ายมากพอสมควร

ความรัก : ให้ระวังปัญหสที่เกิดจากความเข้าใจผิดและควรระวังคำพูดที่ตรงเกินไป หากมีปัญหาไม่เข้าใจกันให้ชวนกันไปเที่ยวทะเลหรือพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศ ส่วนคนโสด มีโอกาสจะได้เจอคนที่มาจากต่างถิ่นต่างแดน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปสักการะบูชาพระประจำวันเกิด ปางที่เกี่ยวกับวันศุกร์ ปิดทอง ถวายผ้าห่มองค์พระ จะช่วยเปลี่ยนสิ่งที่ร้ายให้กลายเป็นดี

ปีมะโรง

ในสัปดาห์นี้ อาจจะมีปัญหาความจุกจิก ผู้ใหญ่ติเตียนเพ่งโทษ ภาวะหน้าที่การงานอาจจะถูกกดดัน หรือมีญาติพี่น้องมาทำให้เกิดความเดือดร้อนเสียหาย หากมีปัญหาต้องใช้ความสุขุม เยือกเย็น

การงาน : ช่วงนี้มีเรื่องกดดันทั้งเรื่องงานและเจ้านาย อาจจะถูกผู้ใหญ่หรือเจ้านายติเตียนเพ่งเล็งเพ่งโทษได้ ให้ตั้งใจทำงานให้ดีและรอบคอบ

การเงิน : ให้ระวังจะมีปัญหาเพราะต้องมีภาระค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมากหรือการลงทุนต้องระวังมีปัจจัยเสี่ยงอาจจะไม่ได้กำไรตามที่ตั้งใจไว้

ความรัก : ตอนนี้อยู่ในทิศทางที่ดี ถ้าหากมีปัญหากันก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ ให้ชวนกันไปทำบุญไหว้พระบ่อยๆ ส่วนคนโสด มีแนวโน้มจะได้เจอคนที่ถูกใจ มีภาวะความเป็นผู้ใหญ่สูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปถือศีลปฏิบัติธรรม ไปไหว้พระทำบุญที่วัดที่มีพระองค์ใหญ่ๆ ถวายหนังสือสวดมนต์ ผ้าไตรจีวร จะช่วยเปลี่ยนสิ่งที่ร้ายให้กลายเป็นดี

ปีมะเส็ง

ในสัปดาห์นี้ อาจจะมีปัญหาเรื่องความใจร้อนหรือมีความลุ่มหลงมัวเมา ให้หลีกเลี่ยงการทำผิดศีลผิดธรรม รวมถึงภาวะหน้าที่การงานอาจจะมีปัญหา แต่ก็จะสามารถแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวไปได้

การงาน : ทำกิจการการค้าหรือการลงทุนจะได้ผลประโยชน์กำไรหรือมีเงินเข้ามามากเป็นพิเศษ ให้หมั่นสวดภาวนาคาถาเงินล้านไว้มากๆ

การเงิน : ในสัปดาห์นี้มีเกณฑ์ที่จะมีโชคลาภหรือได้เงินมาแบบฟลุ๊คๆ ได้ของขวัญ ของฝาก

ความรัก : ยังอยู่ในทิศทางที่ดี มีโอกาสจะได้บุตร ในช่วงนี้ควรเปลี่ยนบรรยากาศไปเที่ยวต่างถิ่นต่างแดนกันบ้าง ความรักจะได้สดชื่น คนโสด อาจจะได้เจอคนที่มีคู่อยู่แล้วหรือมีลูกติด หรือได้เจอคนที่ถูกใจจากต่างถิ่นต่างแดนหรือจากการเดินทางไกล

วิธีแก้ดวงในเสริมดวงคือ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต พระแม่ธรณี ทำบุญกระเบื้อง มุงหลังคาโบสถ์ สร้างโบสถ์ วิหารหรือศาลา เสนาสนะต่างๆ สิ่งที่ร้ายจะได้กลายเป็นดี

ปีมะเมีย

ในสัปดาห์นี้ ให้ระวังเรื่องสุขภาพ อารมณ์ ความหงุดหงิด ความใจร้อน ความวิตกกังวลต่างๆ อาจจะเป็นสาเหตุทำให้เกิดความเจ็บไข้ได้ป่วย

การงาน : ช่วงนี้ทำงานหนัก โหมงานหนัก ทำให้ไม่ค่อยได้พักผ่อน ให้ระวังว่าอาจจะทำให้สุขภาพไม่ดีได้ ดังนั้นจึงควรปล่อยวางบ้าง

การเงิน : สำหรับคนที่ค้าขายหรือลงทุนอยู่ ในช่วงนี้การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีกำไร มีความหวัง

ความรัก : ให้ระวังเรื่องของอารมณ์ความแปรผันเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ปัญหาที่เกิดจากความทิฏฐิถือดี ควรหยวนๆ ยอมๆ กันให้มากขึ้น คนโสด อาจจะได้พบคนที่ถูกใจ มีฐานะ มียศมีตำแหน่ง รูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ดวงที่เสริมดวงคือ ทำบุญถวายน้ำดื่ม ล้างห้องน้ำหรือส้วมวัด กวาดลานวัด ถวายเทียนหรือหลอดไฟ จะช่วยทำให้ชีวิตมีความสำเร็จราบรื่น และสิ่งที่ร้ายจะกลายเป็นดี

ปีมะแม

ในสัปดาห์นี้ อารมณ์จะร้อน มีความหงุดหงิด และให้ระวังปัญหาเหตุชู้สาวจะทำให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกันได้ อาจมีโอกาสได้เดินทางไกล มีเกณฑ์การซื้อรถ หรือจะมีโชคมีลาภจากการเดินทางไกล จากเลขทะเบียนรถยนต์

การงาน : ราบรื่น เป็นไปได้ด้วยดี ให้ขยันตั้งใจและใช้ความอดทนในการทำงานให้มาก

การเงิน : อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ถึงแม้จะต้องมีค่าใช้จ่ายมากเป็นพิเศษในช่วงนี้ แต่ก็ยังสามารถหมุนเงินได้ ท่านที่ทำการค้าการลงทุนมีโอกาสที่จะได้กำไรหรือมีผลประโยชน์ตอบแทนในเกณฑ์ที่ดี

ความรัก : ให้ระวังอาจจะเกิดปัญหาขึ้นภายในครอบครัว หรืออาจมีคนเข้ามาเป็นเหตุทำให้เกิดความเข้าใจผิด ควรหลีกเลี่ยงเรื่องของการดื่มสุราเมรัย คนโสด จะต้องหมดเปลืองหรือเสียเงินเพราะเพศตรงข้าม

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ให้มีสติ อย่าใจร้อน และไปสักการะบูชาพระเจ้าตากสินมหาราช พระนเรศวร เจ้าพ่อกวนอู หรือกษัตริย์นักรบต่างๆ และขอพรให้ชนะอุปสรรคและสิ่งที่ไม่ดีทั้งหลาย

ปีวอก

ในสัปดาห์นี้ มีเกณฑ์ที่จะได้เงินหรือมีโชคลาภแบบฟลุ๊คๆ ให้หมั่นสวดมนต์บ่อยๆ โดยเฉพาะคาถาเงินล้าน จะได้ช่วยเสริมโชคลาภ

การงาน : ยังคงมีเรื่องอึดอัดใจหรือมีเรื่องให้ต้องกังวล ต้องแบกรับภาระ ต้องทำงานแทนคนอื่น

การเงิน : ในช่วงนี้มีภาวะของการใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมาก ให้ระวังการบริหารจัดการให้ดี ถ้าใช้เงินตามใจอาจจะเกิดภาวะหนี้สินได้ในภายหลัง

ความรัก : อาจจะดูไม่ค่อยราบรื่น มีปัญหาทะเลาะกันบ่อย เพราะเรื่องเก่าๆ หรือเรื่องเครียดต่างๆ ให้ระวังความน้อยใจแสนงอน คนโสด ในช่วงนี้มีเรื่องของการใช้จ่ายหรือหมดเปลืองเพราะเพศตรงข้าม อาจต้องไปคอยดูแลเทคแคร์บริการเพื่อเอาใจเขา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปทำบุญไหว้พระตามสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ เช่น วัดชนะสงคราม พระไพรีพินาศวัดบวร ใส่บาตรพระ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชในพระพุทธศาสนา จะได้ช่วยเสริมดวงแก้ดวง

ปีระกา

ในสัปดาห์นี้ อาจจะมีปัญหาในเรื่องที่เกี่ยวกับการงาน มีความเหน็ดเหนื่อย ความเคร่งเครียด ความทุกข์ ความกดดันต่างๆ เพราะมีภาระที่ต้องรับผิดชอบสูง และให้ระวังในเรื่องของสุขภาพ การพักผ่อนไม่เพียงพอ

การงาน : เหน็ดเหนื่อยมาก มีอุปสรรคมาก เนื่องจากมีภาระให้ต้องรับผิดชอบสูง ให้ใช้ความพยายามและอดทนมากๆ

การเงิน : ในช่วงนี้ยังคงมีค่าใช้จ่ายสูงพอสมควร หรือมีเหตุที่จะต้องจับจ่ายใช้สอยเป็นเงินจำนวนมาก และหากให้เงินใครยืมจะไม่ได้คืน

ความรัก : อาจจะมีปัญหากันเพราะความเครียดที่เกิดจากหน้าที่การงาน หากเกิดการกระทบกระทั่งกันควรหลีกเลี่ยงการใช้คำพูดที่รุนแรง คนโสด จะได้เจอคนที่ถูกใจ แต่ให้ระวังจะมีเรื่องของค่าใช้จ่ายจำนวนมากเพราะเพศตรงข้าม

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปไหว้แม่พระธรณี หรือเทพพระเจ้าที่เป็นผู้หญิง เช่น พระแม่กวนอิม หรือเอาน้ำมนต์มาอาบมาดื่มเพื่อความเป็นสิริมงคล

ปีจอ

ในสัปดาห์นี้ ก็ยังคงมีปัญหา มีความวุ่นวายเกี่ยวกับบริวารหรือผู้คนหมู่มาก มีความปวดหัวกับหลายสิ่งหลายอย่าง อีกทั้งยังมีภาระค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก ในช่วงนี้หากทำอะไรควรต้องระวังจะเกิดความผิดพลาดเสียหาย

การงาน : คิดจะตัดสินใจทำอะไร ควรมีสติให้มากและคิดให้รอบคอบก่อน เพราะอาจจะเกิดความผิดพลาดเสียหายและมีผลเสียต่อหน้าที่การงานได้

การเงิน : จะมีเหตุที่ต้องเสียเงิน ท่านที่ทำธุรกิจหรือประกอบกิจการการค้าอยู่ ในช่วงนี้อาจจะต้องใช้จ่ายหรือใช้เงินการลงทุนเป็นจำนวนมาก แต่ในท้ายที่สุดก็จะสามารถพลิกฟื้นกลับมามีกำไรได้

ความรัก : ให้ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับคำพูด การพูดตรงเกินไปหรือแรงเกินไปจะเป็นเหตุเป็นปัญหาให้เกิดความขัดแย้งกันภายในครอบครัว คนโสด อาจจะได้คู่ที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้วหรือแต่งงานมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ถวายดอกไม้ของหอมๆ สวยๆ ถวายผ้าไตรจีวร ปิดทององค์พระประจำวันเกิด จะช่วยเสริมในเรื่องของหลักทรัพย์หรือการเงินได้

ปีกุน

ในสัปดาห์นี้ ควรต้องระวังและใช้ความละเอียดรอบคอบก่อนที่จะเริ่มทำสิ่งต่างๆ ให้ดี โดยเฉพาะในเรื่องของการค้าขายการลงทุนต่างๆ ที่ต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก เพราะมีโอกาสที่จะเกิดความผิดพลาดเสียหายได้สูง

การงาน : ต้องระวังจะมีปัญหา โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับเอกสาร ตัวเลข อาจจะมีความผิดพลาดเสียหายได้ ต้องระวัง ใช้ความรอบคอบและความถี่ถ้วนในการปฏิบัติหน้าที่การงานให้มาก

การเงิน : ในช่วงนี้อาจจะมีภาวะของการใช้จ่ายสูง ส่วนการค้าการลงทุนอาจจะยังไม่ได้ผลตอบแทนกลับมาในทิศทางที่ดีตามที่คาดหวังไว้ และยังมีความเสี่ยง ต้องตรวจสอบข้อมูลต่างๆ ให้ละเอียดรอบคอบก่อนการลงทุน

ความรัก : อยู่ในทิศทางที่ดี มีอะไรให้ค่อยๆ พูดค่อยๆ จากัน ห้ามใช้คำพูดที่รุนแรง คนโสด อาจจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ และมีลักษณะเป็นผู้ใหญ่ ใจดี พูดเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต พระพรหม และขอพรขอให้สิ่งที่ร้ายหรือสิ่งที่ติดขัดขัดข้องขัดเคืองขัดสนอยู่เปลี่ยนไปในทิศทางที่ดี

ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับความเชื่อส่วนบุคคล..โปรดใช้วิจารณาณในการอ่าน

 

เครดิตจาก : Horosociety

เรียบเรียงโดย : junjaonews

Loading...
Comments are closed.

Check Also

รวยแบบไม่บันยะบันยัง 3 ราศี ดวงการเงินสุดปัง เงินไหลเข้ารัวๆ

FacebookTwitterLineรวยแบบไม่บันยะบันยัง 3 ราศี ดวงการเงินสุดปัง เงินไหลเข้ารัวๆ เปิด 3 ราศ…