Home ข่าวบันเทิง ความจริงกลัวเมียมาก! สัมภาษณ์ “ฮาร์ท สุทธิพงศ์” หลังเปิดตัว เมีย 3 ลูก 9 คน (ชมคลิป)

ความจริงกลัวเมียมาก! สัมภาษณ์ “ฮาร์ท สุทธิพงศ์” หลังเปิดตัว เมีย 3 ลูก 9 คน (ชมคลิป)

2 second read
160

เเชร์เรื่องนี้

เปิดใจเจ้าพ่อแห่งวงการเพลงรักและเป็นทั้งนักข่าวและพิธีกร อย่าง “ฮาร์ท สุทธิพงศ์” ที่เมื่อไม่นานมานี้ เรียกว่าสร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก ที่ได้เปิดตัว เมีย 3 คน พร้อมทั้งลูกอีก 9 คน

โดยเรียงลำดับได้ตามนี้ ภรรยาคนที่ 1 คุณแอน มีลูก 2 คน ภรรยาคนที่ 2 คุณอ้อย มีลูก 3 คน และภรรยาคนที่ 3 คุณเอ็นดู มีลูก 2 คน ซึ่งภรรยาทั้ง 2 บ้าน อยู่ซอยเดียวกัน ส่วนอีกบ้านอยู่ออสเตรเลีย เนื่องจากไปเรียนหนังสือ โดยตัวหนุ่มฮาร์เองเผยว่า ที่เปิดตัวเมีย 3 ลูก 9 คน บอกให้ดูเป็นเยี่ยง แต่อย่าเอาอย่าง จนกระทั่งล่าสุดในรายการคุยแซ่บโชว์ ทางช่อง one หนุ่มฮาร์ทได้ควงภรรยาคนที่ 3 อย่างคุณเอ็นดู มานั่งเปิดใจให้สัมภาษณ์ ต่อคนดูทางบ้านและพิธีกรทั้ง 3 คนอย่าง พีเค ปิยะวัฒน์, หนิง ปณิตา และ เป็กกี้ ศรีธัญญา พร้อมทั้งเล่าเรื่องราวของชีวิตครอบครัว พูดถึงจุดเริ่มต้นของชีวิตคู่ และลูกๆ รวมทั้งเผยเคล็ดลับการบริหารเวลาให้แต่ละบ้าน

มีโอกาสได้ดูรายการที่พี่ฮาร์ทเปิดตัว เปิดบ้าน ทั้งภรรยาและลูก?

ฮาร์ท : เรียกได้ว่าเปิดตัวลูกน้อยและเมียรัก ลูกรักและเมียน้อยมากัน

แซ่บมากๆ พี่ทำยังไง?

ฮาร์ท : ก่อนอื่นขอชี้แจงว่าทั้ง 3 ภรรยา อยู่กันคนละบ้าน แต่ก็มีความเข้าอกเข้าใจกันดี ตอนแรกอยู่แบบปิดๆ บังๆ แต่มาเข้าใจ มาเจอกันได้ตอนงานศพคุณพ่อพี่ฮาร์ทเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ก็ต้องขอบพระคุณทั้งแอน อ้อย และเอ็นดู แล้วก็ลูกๆ ทุกคน

คนส่วนใหญ่เข้าใจว่าอยู่บ้านเดียวกัน เตียงเดียวกัน?

ฮาร์ท : ไม่ถึงขนาดนั้น

แล้วบริหารเวลายังไง?

ฮาร์ท : ก็ต้องมาออกรายการอย่างนี้ คุยแซ่บโชว์ เยอะๆ หารายได้เยอะๆ ทุกวันนี้พี่ฮาร์ทก็ไม่ได้อยู่เฉย นอกจากงานพิธีกร งานลงเสียงโฆษณา ทำรายการทีวีแล้ว พี่ฮาร์ทยังเปิดบ้านให้เป็นร้านอาหารเดือนละครั้ง ชวนเพื่อน แฟนๆ มาทานข้าว ซึ่งคิดเงินคนละ 1400 บาท โดยคุณศรีภรรยา เอ็นดู คนนี้มีฝีมือทำกับข้าวเก่ง

เห็นว่าพี่เอ็นดูไม่ได้ทำคนเดียว ยังมี 2 ภรรยามาช่วยซัพพอร์ตด้วย?

ฮาร์ท : อีกหนึ่งภรรยาครับก็คือคุณนายอ้อย

เอ็นดู : ปกติพี่จะทำอาหารทานอยู่แล้ว คราวนี้พอมันมีเปิดบ้านทานข้าวขึ้นมา ตัวพี่อ้อยเขาก็เห็นว่าช่วงที่มีแขกเยอะๆ ก็ยุ่งเหมือนกัน พี่อ้อยก็มาช่วยดูแลแขก

ตอนที่พี่เอ็นดูเจอกับพี่อ้อย?

ฮาร์ท : บอกได้เลยว่าตอนที่อ้อยมาหน้าบ้าน เอ็นดูจะอยู่หลังบ้าน นี่คือแรกๆ แล้วก็ครั้งแรกเคยเจอกัน ผมบอกนี่เมียเพื่อน

แล้วมาปรองดองกันได้ไง?

เอ็นดู : ก็มาพูดคุยกันที่งานศพพ่อพี่ฮาร์ท แล้วพี่ได้เห็นถึงความเมตตาของพี่อ้อย พี่แอน ที่เขาไม่ได้รังเกียจลูกเรา เราก็ขอบคุณตรงนี้ที่เขามีน้ำใจเปิดรับเรากับลูก

แล้วความรู้สึกวันแรกที่ต้องมาเจอ มาคุยกัน?

ฮาร์ท : ก็มีความเครียดครับ คือชีวิตคู่พี่ฮาร์ทก็ไม่ได้คาดหวังให้มันเป็นแบบนี้ คุณพ่อกับคุณแม่พี่ฮาร์ทท่านก็มีซึ่งกันและกัน แต่พอมาเป็นชีวิตเรา เราก็ต้องจัดการตามสภาพ แต่รู้สึกขอบคุณภรรยาทั้งสาม ขอบคุณลูกๆ ที่เข้าใจ แล้วก็ต้องขอขอบคุณทุกอย่าง สังคมด้วย คือแรกๆ ก็เครียด อึดอัด คิดว่าเขามาเจอกันแล้วจะยังไง คือมันมีความกังวล แต่พอทุกอย่างมันเปิดเผย คล้ายๆ เราเปิดใจคุยกันมันก็โล่ง ซึ่งแน่นอนมันก็มีผิดบ้าง แต่พอเวลาผ่านไปความยอมรับในคนนั้น คนนี้มันก็มีขึ้น

แล้วพี่ฮาร์ทแบ่งเวลายังไง?

ฮาร์ท : ไม่ยุติธรรม มันก็มีมากบ้าง น้อยบ้างแล้วแต่โอกาส ไม่ได้เท่ากันหมด

แล้วไม่เกิดความน้อยใจบ้างเหรอ?

ฮาร์ท : พี่เชื่อว่ามี แต่ด้วยความรัก ความเข้าอกเข้าใจกัน เขาก็คงมองข้ามความบกพร่องเหล่านี้ไป

ถามพี่เอ็นดูพี่ฮาร์ทอยู่ในฐานะที่ต้องรับผิดชอบทุกคนเรารู้สึกยังไงบ้าง?

เอ็นดู : พี่เจอพี่ฮาร์ท พี่ฮาร์ทไม่ได้เป็นคนมีความลับเรื่องครอบครัว พี่ฮาร์ทเป็นคนพูดความจริงกับพี่ว่าพี่ฮาร์ทมีพี่แอน พี่อ้อย พี่ฮาร์ทมีลูกนะ พี่ฮาร์ทไม่ได้โกหกว่าเป็นคนโสด พี่ฮาร์ทบอกว่ายังดูแลทั้งสองครอบครัวนี้โดยทำหน้าที่เป็นทั้งสามี เป็นทั้งหัวหน้าครอบครัวปกติ เขาเปิดเผยหมด ทีนี้ก็อยู่ที่พี่ว่าพี่จะมองเขายังไง ซึ่งพี่มองว่าผู้ชายคนนี้มีความรับผิดชอบต่อครอบครัว พี่ก็ชื่นชมตรงนี้ ทีนี้ความสัมพันธ์ที่เรารู้จักมานานมากแล้ว มันก็ทำให้เราเปิดใจกับเขา แต่มันก็ใช้เวลา

แล้วทั้ง 3 ท่านพี่ฮาร์ทกลัวใครมากกว่ากัน?

ฮาร์ท : กลัวไม่เหมือนกัน อ้อยกับแอน ผู้ซึ่งมาก่อน เอ็นดูอันนี้ต้องยอมรับเลยว่าเป็นแม่ของลูกที่เรารัก ความสัมพันธ์ ความผูกพันมีมาก่อน แล้วมีมานาน มีมาลึกซึ้ง แล้วผมก็ทราบว่าผมได้ทำผิดกับเขา แล้วทุกวันนี้ที่อยู่นึกขอบคุณเขา จริงๆ ถ้าจะชมว่าผมเก่ง ผมไม่เก่งหรอก คนที่เก่งต้องนับถือคนที่มาก่อน อย่างอ้อย แอน เอ็นดู ต้องนับถือเขาเลย ว่าเขารับผู้ชายอย่างผมได้นี่สุดยอด ฉะนั้นความกลัวเขาผิดหวัง อันนี้กับแอน อ้อย จะเข้มข้น กับเอ็นดูอย่างน้อยถึงกลัว แต่เราก็อยู่กับเขาก็ยังพูดคุยกันได้ แต่สองคนนั้นถือว่าห่างไกลกว่า ความกลัวก็จะแตกต่างกัน

เรียกว่าแซ่บจริงๆค่ะ สุดยอดมาก จัดการทุกอย่างเลย ผู้ชายคนนี้ แต่ก็เหมือนกับพี่หนุ่มฮาร์ทเค้าว่า ที่ออกมาเปิดเผยเรื่องราวส่วนตัวคือ ก็ไม่ได้อยากปิดเป็นความรับ ให้ดูไว้เป็นเยื่อง แต่อย่าเอาอย่าง เพราะน้อยคนนักที่จะรับในสิ่งที่เป็นแบบนี้ได้ แต่โชคดีที่ตัวเค้าเอง ทั้งลูกและเมีย เข้าอกเข้าใจ และยอมรับในตัวเค้าได้

ฟังบทสัมภาษณ์แบบเต็มๆ

ชมคลิป

 

Loading...
Comments are closed.

Check Also

ชื่นชมหนุ่มผลิต หุ่นยนต์ฮีโร่ รูปร่างและหน้าคล้ายกับ “บิ๊กแป๊ะ” (ชมภาพ)

FacebookTwitterLineชื่นชมหนุ่มผลิต หุ่นยนต์ฮีโร่ รูปร่างและหน้าคล้ายกับ “บิ๊กแป๊ะ…