Home ความรัก สามีมีชู้ รู้ได้ยังไง 10 สัญญาณเตือนความเจ้าชู้ของผู้ชาย

สามีมีชู้ รู้ได้ยังไง 10 สัญญาณเตือนความเจ้าชู้ของผู้ชาย

2 second read
317

เเชร์เรื่องนี้

ไม่ใช่ว่าหวยทุกใบจะถูกทุกงวด คุณสามีตัวดีก็เหมือนกันค่ะ ก่อนเเต่งดีเเค่ไหน บางทีนั่นก็เเค่ช่วงโปรโมชั่นเท่านั้นน่ะเเหละ เกิดวันดีคืนดี สามีมีชู้ รู้ได้ยังไง 10 สัญญาณเตือน ไม่ใช่เเค่เขาเปลี่ยนไป เเต่มันต้องมีอะไรเปลี่ยนเเปลง

1.วันดีคืนดีก็ท้องไม่ดี

ขอตัวเข้าห้องน้ำตลอดๆ ท้องไม่ดีบ้าง ท้องเสียบ้าง ถ่ายไม่ออกบ้าง เพราะห้องน้ำคือที่ๆ เขาจะส่งเเมสเสจหรือดูคลิป ดูสิ่งที่อีกฝ่ายส่งมาได้อย่างสบายใจยังไงละคะ

2.วันดีคืนดีก็เนี๊ยบ

ทั้งที่เป็นคนซกมกมาตลอด เเล้วคุณก็รับได้ซะงั้น เเต่วันดีคืนดีกลับดูเเลตัวเองไปเสียทุกเรื่อง ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม หันมาทาครีม หันมาใส่น้ำหอม รักษาความสะอาดมากขึ้น เขาอาจจะบอกว่าเป็นเหตุผลเรื่องงาน หรือเรื่องตำเเหน่งที่เลื่อน มันก็ไม่น่าเเปลกถ้าคุณสามีได้เลื่อนตำเเหน่งเป็นผู้จัดการหรือผู้บริหาร เเต่ถ้ามันเป็นงานใช้เเรงงานหรืองานขาลุย มันผิดสังเกตสุดๆ ไปเลยละค่ะ

3.วันดีคืนดีก็ดูเเลตัวเอง

หันมาออกกำลังกาย หันมาดูเเลอาหารการกิน ทั้งที่เมื่อก่อนบุฟเฟ่ต์คือนิพพานเเท้ หุ่นดูดีขึ้น มีกล้ามขึ้นบ้าง ต่างหากเมื่อก่อนที่พุงเท่าๆ คุณตอนท้องเลย

4.วันดีคืนดีวันหยุดก็งานยุ่ง หรือมีนัดกับเพื่อนๆ

ทั้งที่เมื่อก่อนเเทบไม่อยากออกจากบ้าน ขนาดไปเที่ยวยังงอแง เเต่กลับมีเเพลนต้อนรับลูกค้า หรือออกทริปกับเพื่อนๆ เเน่นอนว่าทริปนี้ ไม่ว่าคุณจะอยากตามไปด้วยเเค่ไหน เขาก็ไม่ให้ไปเเน่นอน

5.วันดีคืนดีก็เงียบ

เมื่อก่อนพูดจนลิงหลับ สรรหาเรื่องคุยกับคุณได้ยันเช้า ไม่ว่าเรื่องอะไรๆ ก็ดูเหมือนจะไม่มีความคิดเห็นไปเสียอย่างนั้น กลัวดอกพิกุลจะร่วงขึ้นมาเชียว

6.วันดีคืนดีก็เบื่อหน่าย

ใช้วันหยุดไปกับการดูทีวี ล้างรถ หรือนอนกลิ้งไปกลิ้งมา ไม่อยากออกไปไหนกับคุณ โดยอ้างว่าเหนื่อย อ้างว่าอยากพักผ่อน ถ้าคุณอยากจะไปไหนมาไหน เขาจะรีบออกตัวว่าอยากอยู่บ้าน

7.วันดีคืนดีก็เจ้าอารมณ์

อารมณ์ดีง่าย อารมณ์ร้ายก็เช่นกัน เรื่องไม่เป็นเรื่องบางทีก็อารมณ์ขึ้น เรื่องบางเรื่องก็เเลดูไม่ใส่ใจ ไม่สนใจใดๆ ทั้งสิ้น กลายเป็นคุณเดาอารมณ์เขาไม่เคยถูก ยิ่งกว่าสาววัยหมดประจำเดือนอีก

8.วันดีคืนดีก็ขี้ลืม

ทั้งลืมนัดของคุณ ลืมว่าวันนี้นัดกับเพื่อนๆ ของคุณ ลืมว่าเป็นวันครบรอบ ลืมว่าคุณขอให้กลับบ้านเร็ว ลืมว่าคุณขอให้ซื้อของเข้าบ้าน ราวกับว่าเรื่องของเรามันไม่สำคัญไปเเล้วอย่างนั้นน่ะ

9.วันดีคืนดีประวัติก็สะอาด

เมื่อก่อนจะเม้ามอยอะไร จะเล่นเกม จะเเชทอะไร ก็เปิดอ้าซ่าให้คุณอ่านได้ทุกครั้ง เดี๋ยวนี้เปลี่ยนรหัสผ่านใหม่ คุณไม่สามารถเข้าได้ เเละเขาก็ไม่บอกรหัสผ่าน ประวัติการคุยการใช้งาน ลบเกลี้ยงทุกครั้ง หึหึ มันชัดเจนเสียเหลือเกิน

10.วันดีคืนดีก็ต้องไปค้างที่อื่น จากนานๆ ที ก็เริ่มบ่อย

ไม่ว่าจะเป็นการอ้างว่าเพื่องานด่วนที่เจ้านายเร่ง เพื่อโอที เพื่อการประชุม เพื่อพรีเซนท์ลูกค้า หรือร้อยเเปดพันเก้าที่จะกล่าวอ้าง กลับบ้านไม่ไหว ต้องค้าง ต้องบลาบลาบลา งานหนักจริงๆ

ขอขอบคุณที่มา : rowwadee.com

Loading...
Comments are closed.

Check Also

คนที่ซื่อสัตย์มากๆ มักเป็นคนที่ “ผิดหวัง” เสมอ

FacebookTwitterLineไม่ง่ายเลยนะที่เราจะรักใครสักคนหนึ่ง ออกมาจากจิตวิญญาณ รักจริงแบบที่ตัว…