Home News รับไม่ได้มีแฟนจน สาวจัดฉาก “ถูกลักพาตัว-แกล้งตาย”เพราะอยากเลิกกับแฟน

รับไม่ได้มีแฟนจน สาวจัดฉาก “ถูกลักพาตัว-แกล้งตาย”เพราะอยากเลิกกับแฟน

3 second read
240

เเชร์เรื่องนี้

ไปดูเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวชาวจีนคู่หนึ่ง โดยสื่อนอกอย่าง เว็บไซต์เดลี่เมล ได้เผยแพร่เรื่องราวนี้ บอกว่ามีหญิงสาวจีนวัย 37 ปี รายนี้ เพิ่งจะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวมาดำเนินคดีเมื่อไม่นานมานี้ หลังพบว่าเธอแกล้งจัดฉากอ้างว่าถูกแฟนเก่าลักพาตัวและจะฆ่าให้ตาย โดยที่ทำไปทั้งหมดนี้ เพียงเพราะว่าเธออยากเลิกกับแฟนหนุ่มคนที่คบปัจุบัน เนื่องจากทางบ้านชายหนุ่มแฟนของสาวจีนรายนี้ มีฐานะที่ยากจน

ซึ่งนางสาวอวี้ ผู้ต้องหา ได้คบหากับ นายหลิน ชายวัย 36 ปีแฟนหนุ่ม เหตุเริ่มจากนางสาวอวี้มีความคิดอยากจะเลิกกับฝ่ายชาย หลังจากที่เธอได้กลับไปเยี่ยมบ้านเกิดของฝ่ายชายในช่วงเทศกาลตรุษจีนที่ผ่านมา ซึ่งทำให้เธอพบว่าบ้านของแฟนหนุ่มมีฐานะยากจนมาก มันเป็นความคิดที่ว่าทำให้เธอไม่อยากทนคบกับเขาอีกต่อไป

โดยเธอให้เหตุผลว่ากลัวว่าถ้าขอเลิกกับเขาดีๆ เขาจะยังดึงดันไม่ยอมปล่อยเธอไปง่ายๆ

ดังนั้นเธอจึงได้วางแผนแกล้งทำตัวเป็นแฟนเก่าของตัวเอง ส่งข้อความมาข่มขู่แฟนหนุ่มว่าได้ลักพาตัวเธอไปฆ่าทิ้ง และโยนศพลงทะเลสาบในเมืองอู่ฮั่นไปแล้ว

เมื่อนายหลินได้เห็นข้อความ เขาก็ตกใจกลัวอย่างมากและรีบไปแจ้งความทันที โดยเขาเผยกับตำรวจว่า แฟนสาวหายตัวไปจากหอพักเมื่อคืนวันที่ 21 กุมภาพันธ์ และเพียงไม่นานหลังจากที่เธอหายตัวไป แฟนสาวก็โทร. มาขอความช่วยเหลือ อ้างว่าถูกแฟนเก่าจับตัวไป

ต่อมานายหลินก็ได้รับข้อความอีกหลายข้อความ จากคนที่อ้างตัวเป็นแฟนเก่าของนางสาวอวี้ ข้อความนั้นขู่ว่าจะฆ่าผู้หญิงทิ้ง และย้ำว่า “ถ้าบอกตำรวจ เมียแกตาย”

ทั้งนี้ หลังจากได้รับแจ้งความ ทางตำรวจก็ระดมกำลังเจ้าหน้าที่ 20 นาย ในการสืบสวนและตรวจสอบข้อมูลจากกล้องวงจรปิด จนในที่สุดพวกเขาก็สามารถระบุตำแหน่งของผู้ต้องสงสัยได้ จึงได้บุกเข้าไปยังม่านรูดแห่งหนึ่ง แล้วก็ต้องอึ้งไป เมื่อพบว่าหญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อ และน่าจะถูกฆ่าทิ้งไปแล้ว ยังคงอยู่ดีมีสุข ไม่มีแม้รอยขีดข่วน แถมกำลังนอนดูทีวีอยู่อย่างสบายใจ

ความจริงปรากฏในที่สุดว่านางสาวอวี้สร้างเรื่องขึ้นทั้งหมด เธอยอมรับกับตำรวจว่าทำเรื่องดังกล่าวเพียงเพราะอยากจะเลิกกับแฟนหนุ่ม

สุดท้ายนี้แอดอยากฝากเอาว่า..สุดท้ายแล้วความรักนั้นมันไม่แน่นอนเลยจริงๆ เพียงเพราะคำว่า “รัก” บางทีมันก็ยังไม่พอ สำหรับคนสองคน ต้องรวมไปถึงปัจจัยอื่นๆอีกด้วย แต่เมื่อพอความคิดมันสวนทางกันทั้งคู่ก็คงต้องแยกทางรัก แต่ถ้าคู่ไหน รับได้ สามารถจับมือ ก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆไปด้วยกันได้มันคงดี น้อยนักที่จะเจอแบบนี้ แต่ถ้าคุณเกิดเจอคนที่รับคุณได้ทุกอย่าง ทั้งนิสัย สิ่งรอบข้าง ฐานะ ตัวตนของคุณที่แท้จริง ก็จงรักษาคนรักของคุณคนนั้นเอาไว้ให้ดีดี

 

เครดิตจาก : dailymail

เรียบเรียงโดย : junjaonews

Loading...
Comments are closed.

Check Also

ชื่นชมหนุ่มผลิต หุ่นยนต์ฮีโร่ รูปร่างและหน้าคล้ายกับ “บิ๊กแป๊ะ” (ชมภาพ)

FacebookTwitterLineชื่นชมหนุ่มผลิต หุ่นยนต์ฮีโร่ รูปร่างและหน้าคล้ายกับ “บิ๊กแป๊ะ…