Home ข่าวบันเทิง ครั้งหนึ่งเคยหวาน ย้อนรอยโมเมนต์สุดน่ารัก พีช – แพทริเซีย (ชมคลิป)

ครั้งหนึ่งเคยหวาน ย้อนรอยโมเมนต์สุดน่ารัก พีช – แพทริเซีย (ชมคลิป)

3 second read
225

เเชร์เรื่องนี้

ย้อนรอยโมเมนต์อดีตคู่รักดาราวัยรุ่นสุดหวานที่มีมุมน่ารักๆมาให้เราได้ดูและติดตามกันอยู่บ่อยๆ สำหรับอดีตคู่รักที่เพิ่งเลิกรากันไป ที่ทำให้มีข่าวดราม่าและเป็นประเด็นที่โด่งดังมาก ทำให้ชาวเน็ตพูดถึงไม่มีหยุด เรียกว่ากระแสแรงเลยทีเดียว ระหว่าง หนุ่ม พีช พชร และนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด โดยก่อนที่ทั้งคู่จะเลิกรากันไป นับว่าเป็นคู่รักดาราที่น่ารักอีกคู่นึงของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้

วันนี้แอดมินจะขอพาย้อนรอยไปดูโมเมนต์หวานๆของคู่นี้ ที่เคยทำให้เหล่าบรรดาชาวเน็ตต้องอิจฉาและฟินจนจิกหมอน โดยสาวแพทริเซียได้เปิดชาแนลยูทูปเป็นของตัวเอง ที่ใช้ชื่อว่า Patricia Good ในช่องก็จะเป็นการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ของตัวสาวแพทเอง อีกทั้งยังได้ลงคลิปอวดความหวานกับอดีตแฟนหนุ่มมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่บ่อยครั้งอีกด้วย

คอนเทนต์ของช่องช่างน่าสนใจเลยทีเดียว ทั้งการไปเที่ยว ชอปปิ้ง ทายใจให้แฟนซื้อของไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กางเกง รองเท้า ทดสอบว่าจะรู้ใจกันจริงหรือเปล่า ซึ่งแน่นอนอดีตแฟนหนุ่ม อย่างหนุ่มพีช ทำได้ดีเลยทีเดียว รู้ใจสาวแพทไปหมดซะทุกอย่าง เรียกว่าเจ้าตัวนั้นปลื้มปริ่มมากกับของแต่ละชิ้นที่หนุ่มพีชนั้นได้เลือกซื้อให้ ตรงใจสุดๆไปเลย

หากใครอยากชมความน่ารักความสดใสของคู่นี้แล้วละก็เราได้นำคลิปวิดีโอดังกล่าวมาฝากคุณผู้ชมกันอีกด้วย (ลิงค์คลิปด้านล่าง)

สุดท้ายปัจจุบันทั้งคู่ก็ได้เลิกรากันไปในที่สุด อาจจะด้วยหลายปัจจัยหลายสาเหตุ ซึ่งเราไม่สามารถจะรู้ลึกถึงแก่นแท้ได้ เพราะความรักมันเกิดขึ้นจากคนสองคนและคงต้องจบกันที่คนสองคนอีกเช่น

คนเราถ้ามันปรับเข้าหากันไม่ได้มันก็ไปไม่รอด ถึงแม้จะซ่อมแซมมามากแค่ไหนแล้วก็ตาม แต่อย่างน้อยความรักของทั้งคู่ก็ทำให้เห็นแล้วว่าถึงจะเลิกกัน แต่ก็ไม่ได้เลิกรัก ก็ยังคงมีความทรงจำดีๆให้แก่กันได้ ยังรักและเป็นห่วงซึ่งกันและกัน ต่อให้สถานะมันอาจจะลดน้อยหรือเปลี่ยนไป แต่ช่วงเวลาที่เคยได้ใช้ด้วยกันมานั้น มันอาจจะมีค่ามากพอที่จะเป็นเพื่อนหรือพี่น้องที่ดีต่อกันได้.

ชมคลิป

 

เรียบเรียงโดย : แอดมินเพจข่าวจันทร์เจ้า

Loading...
Comments are closed.

Check Also

ชื่นชมหนุ่มผลิต หุ่นยนต์ฮีโร่ รูปร่างและหน้าคล้ายกับ “บิ๊กแป๊ะ” (ชมภาพ)

FacebookTwitterLineชื่นชมหนุ่มผลิต หุ่นยนต์ฮีโร่ รูปร่างและหน้าคล้ายกับ “บิ๊กแป๊ะ…