Home ข่าวบันเทิง เปิดตัวท็อปวงการ เผยเส้นทางรักไฮโซหมื่นล้าน “โน้ต วิเศษ” (ชมภาพ)

เปิดตัวท็อปวงการ เผยเส้นทางรักไฮโซหมื่นล้าน “โน้ต วิเศษ” (ชมภาพ)

2 second read
368

เเชร์เรื่องนี้

ยังคงเป็นกระแสดราม่าเรื่อยๆไม่หยุดไม่หย่อน สำหรับกรณีการเลิกราของหนุ่ม พีช พชร และสาว แพทริเซีย กู๊ด ที่ดูเหมือนว่า หนุ่ม โน้ต วิเศษ ทายาทหมื่นล้าน หรือน้องชายสามีชมพู่ จะเข้ามาเกี่ยวข้องในประเด็นดราม่านี้ด้วย หลังมีภาพหลุดออกมาที่สาวแพทริเซีย ได้นั่งรับประทานอาหารข้างกับหนุ่มโน้ต อย่างใกล้ชิด สนิทสนม ทำให้เหล่าบรรดาชาวเน็ตที่ได้เห็นภาพดังกล่าว ต่างสงสังว่าหนุ่มโน้ตจะเป็นมือที่สามของความรักครั้งนี้ที่ทำให้หนุ่มพีชและสาวแพทริเซีย เลิกราโบกมือบ้ายบายจากกันหรือไม่..

และวันนี้เราจะพาไปเปิดเส้นทางความรักของหนุ่มโน้ต วิเศษ ทายาทหมื่นล้าน โปร์ไฟล์ดีคนนี้กันอีกด้วย ว่าตลอดเส้นทางความรักที่ผ่านมา หนุ่มโน้ต เคยคบหาดูใจ หรือมีข่าวกับสาวดาราซุปตาร์คนไหนบ้าง จะสวย จะเด็ด จะเผ็ด แค่ไหนนั้น ไปติดตามพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

เริ่มที่คนแรกสาว จิ๊บ คีตภัทรสาวคนนี้เธอเคยมีภาพที่สนิทสนมกับ โน้ต วิเศษ จนเป็นที่ฮือฮา และทางสาวจิ๊บเองก็รีบออกโรงชี้แจงถึงความสัมพันธ์กับหนุ่มโน้ตว่า “เป็นเพื่อนกันมาเป็น 10 ปีแล้ว”

คนที่สองที่เคยมีข่าวด้วยสาว นุช นีรนาท โดยหลังในงานวันเกิดของคุณ โย ยศวดี ก็ได้มีข่าวว่ามีตาดีแอบไปเห็น หนุ่มโน้ต ที่ไปร่วมงาน ดอดตามจีบ นุช นีรนาท  รุ่นน้อง โย อีกด้วย

คนที่สาม ซุปตาร์ตัวแม่ อย่าง อั้ม พัชราภา

สำหรับสาวอั้มกับหนุ่มโน้ต ทั้งคู่เคยคบหาดูใจกันมานานกว่า 3 ปี จนกระทั่งเลิกรากัน เนื่องจากมีข่าวออกมาฝ่ายชายเจ้าชู้ไม่เลิก ซึ่งสาวอั้มก็ได้ให้สัมภาษณ์ภายหลังว่าความรักครั้งต่อไปขอผู้ชายที่มีสายตามองแค่อั้มคนเดียว

คนที่สี่ นางเอกอีกคนที่ตกเป็นข่าวด้วย คือ เจนี่ อัลภาชน์

โดยช่วงนั้น ก็มีข่าวที่สาวเจนี่ไปกินข้าวกับหนุ่มโน้ต จนทำให้เกิด ข่าวเกาเหลากันเบาๆ กับนางเอกซุปตาร์ตัวแม่ อย่างสาวอั้ม ณ ขณะนั้น

คนที่ห้า นางเอกสาวสวยอย่าง แซมมี่ เคาวเวลล์

ก็เคยตกเป็นข่าวใหญ่ จนสาวแซมต้องออกมาชี้แจง โดยบอกว่าไม่รู้จักส่วนตัวกับฝ่ายชาย แถมตกใจ ที่อั้มโทรเคลียร์ ขณะที่อีกฝ่ายก็ออกมาแฉว่าที่ หนุ่มโน้ต นั้นได้แอบไปเจอดาราสาวคนหนึ่ง

คนที่หก นางเอกสาวสวย ปู ไปรยา

คนนี้คบหาดูใจกันมา 5 ปี ก่อนเลิกรา และที่ล่าสุดในโซเชียลได้มีการแชร์คลิปบางช่วงบางตอน ที่ปูเผยถึงความรักครั้งนี้ในรายการดัง กับการถูกบอกเลิก ด้วยเหตุผลไม่ได้รักแล้ว โดยมีสัญญาณว่าเขาเบื่อแล้ว ซึ่งเขาไม่ผิด และขอบคุณเขาถึงทุกวันนี้ที่ทำให้ปูรู้ว่า “การที่ผู้ชายเดินจากผู้หญิงคนหนึ่ง มันรู้สึกยังไง”

คนที่เจ็ด คือ สาวลูกครึ่งตาคมอย่าง เจสซี่ เดอะเฟซที่ได้มีคนเห็นควงกันไปสถานบันเทิงดัง แถมทั้งคู่กดฟอลโลว์กันด้วย

และคนสุดท้ายสดๆร้อนๆ กับนางเอกสาวอตีตคนรักหนุ่มพีช พชร อย่างสาว แพทริเซีย กู๊ด

หลังมีภาพหลุด สาวแพทไปกินข้าวด้วยกันกับหนุ่มโน้ต ท่าทางดูจะสนิดสนมเกินคนรู้จัก ท่ามกลางกระแสดราม่าสนั่นเมือง ของสาวแพทริเซียกับแฟนหนุ่ม พีช พชร ก่อนที่ทั้งคู่จะโบกมือลา แยกทางกันในที่สุด

เรียกว่าเส้นทางความรักช่างโชคชนจริงๆสำหรับพ่อหนุ่มนักรักไฮโซหมื่นล้านคนนี้ ส่วนความรักในครั้งนี้ของหนุ่มโน้ต ข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างไร ก็คงต้องรอลุ้นและติดตามข่าวกันต่อไป

 

เรียบเรียงโดย : junjaonews

Loading...
Comments are closed.

Check Also

ชื่นชมหนุ่มผลิต หุ่นยนต์ฮีโร่ รูปร่างและหน้าคล้ายกับ “บิ๊กแป๊ะ” (ชมภาพ)

FacebookTwitterLineชื่นชมหนุ่มผลิต หุ่นยนต์ฮีโร่ รูปร่างและหน้าคล้ายกับ “บิ๊กแป๊ะ…