Home News ฟิวส์ขาด! สาวบ่นอยากกินไอติม แต่แฟนแขวะ “อ้วนแล้ว” ใช้กรรไกรแทงแแฟนหนุ่มดับคาที่ (ชมภาพ)

ฟิวส์ขาด! สาวบ่นอยากกินไอติม แต่แฟนแขวะ “อ้วนแล้ว” ใช้กรรไกรแทงแแฟนหนุ่มดับคาที่ (ชมภาพ)

2 second read
377

เเชร์เรื่องนี้

อยากกินต้องได้กิน! สาวฉุนโมโหหนักหลังแฟนหนุ่มตำหนิห้ามไม่ให้กินไอศกรีม พร้อมบอกว่าเธอนั้นอ้วนแล้ว สุดท้ายแฟนหนุ่มโดนแทงดับ โดยเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 14 ส.ค.ที่ผ่านมาได้มีเหตุ ฆาตกรรม สุดสะเทือนขวัญกลางถนนใน มณฑลเหอหนาน ทางตอนกลางของ ประเทศจีนหลังคู่รักวัยรุ่น ช่วงระหว่างอายุราวๆ 20 กว่าปี ที่เพิ่งคบหาดูใจกันไม่ถึงเดือน ได้เดินเล่นอยู่ในศูนย์กลางค้าแห่งหนึ่ง ด้วยสภาพอากาศที่ร้อนจัด จึงได้มีปากเสียงกันหนัก เนื่องจากฝ่ายหญิงอยากกิน ไอศกรีม  ฝ่ายชายตอบกลับไปว่า “เธออ้วนอยู่แล้วนะ ยังอยากจะกินไอศกรีมอีกเหรอ” จึงทำให้ฝ่ายหญิงโกรธเคืองและตัดสินใจแทงแฟนหนุ่มจนเลือดอาบเสียชีวิตคาถนนตอนกลางวันแสกๆ ท่ามกล่างผู้คนที่เดินผ่านไปมา

โดยเมื่อหญิงสาวคนกังกล่าวได้ยินเช่นนั้นหญิงสาวรู้สึกโกรธจัดที่ถูกแฟนหนุ่มต่อว่า แต่ก็ไม่พูดอะไรออกไป หญิงสาวทำเพียงเดินเข้าไปในร้านขายของจิปาถะ และซื้อกรรไกรเล่มหนึ่ง ก่อนเดินออกมาและหยิบกรรไกรแทงชายหนุ่มที่ยืนรออยู่นอกร้าน 4 ครั้ง จนแฟนหนุ่มล้มลงไปนอนจมกองเลือดอยู่กับพื้น และพยายามร้องขอความช่วยเหลือ ซึ่งพลเมืองดีที่กำลังช็อกกับเหตุการณ์ช่วยกันโทรศัพท์แจ้งเหตุฉุกเฉิน

แต่เมื่อตำรวจและหน่วยแพทย์มาถึงจุดเกิดเหตุก็ไม่ทันการ เพราะชายหนุ่มเสียเลือดมากจนเสียชีวิตในที่สุด ขณะที่หญิงสาวถูกจับกุมขณะพยายามหลบหนี และถูกนำตัวไปสอบปากคำเตรียมดำเนินคดีฐานฆาตกรรม

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ฆาตกรรม ที่สุดสะเทือนขวัญเลยจริงๆ แอดอยากฝากคู่รักทุกท่านเอาไว้ว่าทำอะไรก็ขอให้ใจเย็นๆ และให้รอบคอบ อย่าเพิ่งใจร้อน ควบคุมสติกันให้ดี ก็คงจะไม่มีใครอยากให้เกิดผิดพลาดครั้งยิ่งใหญ่อย่างเคสนี้ ควรจะลองปรับความเข้าใจ รับฟังความคิดเห็นของฝ่ายตรงข้าม อาจจะช่วยเรื่องนั้นเบาบางและดีขึ้นได้ ฝากกันไว้ด้วยนะคะ

เครดิตจากภาพ : ทีวีบีเอส และ อีบีซี

เรียบเรียงโดย : junjaonews

Loading...
Comments are closed.

Check Also

6 รัฐมนตรีผ่านฉลุย ผลการลงมติ ไว้วางใจให้ “ลุงตู่” อยู่ต่อ (ชมภาพ)

FacebookTwitterLine6 รัฐมนตรีผ่านฉลุย ผลการลงมติ ไว้วางใจให้ “ลุงตู่” อยู่ต่อ หลังการอภิปา…