Home ความรัก 5 อาการของคนหมดรัก รู้ไว้ก่อนจะสาย

5 อาการของคนหมดรัก รู้ไว้ก่อนจะสาย

1 min read
246

5 อาการของคนหมดรัก รู้ไว้ก่อนจะสาย ความรักเป็นเรื่องของคนสองคน ถ้าหากว่าอีกฝ่ายเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม เราในฐานะคนรัก ย่อมรู้สึกได้ว่าจะต้องมีอะไรไม่ชอบมาพากลยิ่งคนหมดใจ รั้งยังไงก็ไม่อยู่ไม่ว่าคุณจะมีความรักให้กับแฟนคุณมากแค่ไหนแต่ถ้าหาก ผู้ชายหมดรัก สิ่งเดียวที่ทำได้ก็คือการยอมรับและปล่อยให้เขาเดินจากไป แต่ก่อนที่จะต้องเสียใจถ้าคุณลองสังเกตและมีเวลาเผื่อใจสักนิดก็อาจจะช่วยบรรเทาความเสียใจลงได้บ้างนะ

1 หวงโทรศัพท์เป็นพิเศษ อยากรู้ไหมคะ ว่าความลับในโทรศัพท์ของแฟนคุณมีมากแค่ไหน ลองดูจากแรงกระชากกลับสิคะ ลับมากก็แรงมาก หวงมากเข้าห้องน้ำ หรือจะไปไหนทำอะไรก็พกติดตัวไว้ตลอดไม่เคยเผลอลืมวางเอาไว้ให้คุณได้เห็น แถมยังปิดเสียงโทรศัพท์เดินออกไปคุยไกลๆ พฤติกรรมน่าสงสัยแบบนี้ เผื่อใจไว้หน่อยก็ดีนะคะ

2 หงุดหงิดง่าย หาเรื่องชวนทะเลาะ คนไม่ใช่ทำอะไรก็ผิดสิ่งเดิมที่เคยทำแล้วดูน่ารัก ก็กลายเป็นน่ารำคาญ จะถามอะไรสักอย่างก็คิ้วขมวดหงุดหงิด อยู่ตลอดเวลา นั่นเพราะเขากำลังรู้สึกเบื่อหน่ายพยายามหาเรื่องตีตัวออกห่าง ไม่อยากพูดคุยอะไรกับคุณเพื่อที่จะได้มีเวลาคุยกับคนอื่นแทน  จ็บโน๊ะ

3 มีเวลาให้กันน้อยลง ตอนจีบกันใหม่ๆ อย ากจะเห็นหน้ากันเช้าเย็น แทบจะขนของย้ายมาอยู่ด้วยกันเดี๋ยวนั้นเลย แต่พอหมดรัก แม้แต่นาทีเดียวก็ไม่อย ากมาเจอ อ้างนู้นนี่ไปเรื่อย ติดประชุมบ้าง คุยงานกับลูกค้าบ้าง ไปเที่ยวกับเพื่อนบ้าง สารพัดจะอ้าง เจอแบบนี้เผื่อใจไว้หน่อยก็ดีนะคะ คนที่เขารักเราแม้จะมีเวลาเพียงน้อยนิด เขาก็จะต้องหาเวลามาเจอคุณให้ได้

4 ดูแลตัวเองมากเป็นพิเศษ จากเดิมที่เคยเป็นหนุ่มเซอร์ แต่งตัวชิลล์ๆ ก็หันมาแต่งหล่อมากขึ้น เซ็ตผมดูดี ฉี ดน้ำหอมฟุ้ง เพื่ออย ากดูดีให้คนอื่นได้ชื่นชม บางทีเสื้อผ้าตัวใหม่ที่แฟนคุณใส่ คุณอาจจะไม่รู้เลยด้วยซ้ำ ว่าเขาไปซื้อมาตอนไหน ลองแกล้งถามๆ ดูสิคะ เผื่อจะเป็นของที่ผู้หญิงคนอื่นซื้อให้ก็ได้

5 ห่างเหินเรื่องบนเตียง คบกันใหม่ๆ อะไรก็ดูตื่นเต้นหวือหวาไปหมด โดนตัวนิดหน่อยเป็นต้องผลักลงเตียง แต่พอเบื่อก็ไม่อย ากแม้แต่ จะจับมือด้วยซ้ำ บางทีก็บอกว่าเหนื่อยเพื่อหาข้ออ้างปฏิเสธคุณ ทำใจไว้หน่อยก็ดีนะคะ

ขอบคุณแหล่งที่มา verrysmilejung

Loading...
Comments are closed.

Check Also

จงเลือกรักคนที่ส่งเสริมคุณ ทำให้ชีวิตคุณก้าวหน้าขึ้น

คนเราทุกคนยิ่งอายุมากขึ้น ก็ยิ่งอย ากพบเจอคนดี ๆ อย ากจะมีรักดี ๆ กับเขาบ้าง คิดจะมีความรั…