Home ข่าวบันเทิง ออกโรงเคลียร์! เจ เจตริน พูดแล้ว หลังดราม่าพฤติกรรมไม่เหมาะสม เจ้าขุน บนสังเวียน10 FIGHT 10

ออกโรงเคลียร์! เจ เจตริน พูดแล้ว หลังดราม่าพฤติกรรมไม่เหมาะสม เจ้าขุน บนสังเวียน10 FIGHT 10

1 min read
134

เรียกว่าเป็นดราม่าใหญ่สำหรับวงการมวยที่ชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว โดยในรายการสด 10 FIGHT 10  ที่เจ้าขุนลูกชา เจ เจตริน ได้ชึ้นชกกับ หนุ่ม แบงก์ ธิติ ผลปรากฏว่า หนุ่มแบงก์ได้ชนะช็อคไปในที่สุด หลังจากนั้นทางด้าน เจ้าขุน ได้แสดงกิริยาที่ไม่เหมาะสมออกมาหลายอย่าง เช่น การชู้นิ้วกลางบนเวที การแย่งไมค์จากพิธีกร จึงทำให้ชาวเน็ตส่วนใหญ่ ต่างมองว่าสิ่งที่เจ้าขุนได้ทำลงไปเป็นพฤติกรรมที่ไม่น่ารักเอามากๆ

ล่าสุด ทางด้านคุณพ่อ อย่าง เจ เจตริน ได้ออกโรงเคลียร์ถึงประเด็นดราม่าดังกล่าว ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Jetrin Wattanasin โดยได้ล่ายข้อความแบบยาวๆเอาไว้ ระบุว่า..

ขออนุญาตชี้แจ้งประเด็นสั้นๆนะครับ
เจ้าขุนทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมจริงๆครับ ยอมรับว่าน้องสติหลุดหลังการชกที่หนักหน่วงเพราะด้วยวัยและนิสัยที่มีอารมณ์ยังอ่อนไหวมาก เป็นสิ่งที่ไม่ควรกระทำในที่สาธารณะอย่างยิ่ง (ผมเข้าไปชาร์จและตำหนิเตือนเค้าบนเวทีทันทีตามที่เห็นในภาพถ่ายทอดสด)แต่ขออธิบายความจริงนิดนึง การยกนิ้วกลางคือภาษากายที่กลุ่มพวกเค้าจะใช้คุยเล่นกันเอง ซึ่งมันไม่เหมาะสมในที่สาธารณะจริงๆ ในจังหวะนั้นเจ้าขุนกำลังคุยกับพี่หลุยส์ พงพันธ์ ที่ขึ้นมาบนขอบเวทีตามที่เห็นในภาพ เค้ากำลังต่อว่าการชกของตัวเองที่ไม่เป็นไปดั่งตั้งใจ ประมาณว่าด่าตัวเอง fucked up มากๆ ขณะที่คุย เค้าหันไปด้านฝั่งกองเชียร์ทีม black ของตัวเอง แต่มิใช่เป็นการยกนิ้วใส่ทีม white หรือใส่น้องแบงค์ ตามกระแสที่มีภาพทั้งตัดต่อและสร้างประเด็นปลอมๆเพื่อยั่วยุเกิดความเกลียดชัง อย่างไรก็ตามเจ้าขุนรู้สึกผิดครับ และลงขอโทษใน อินสตาแกรมส่วนตัวไปแล้ว ส่วนจังหว่ะการดึงไมค์ เป็นพฤติกรรมที่ไม่ถูกต้อง ในรายการสดๆทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก ตามที่กันต์ได้ออกมาสัมภาษณ์ชัดเจนด้วยตัวเองว่า เจตนาน้องไม่มีอะไร และต้องฟังจากน้ำเสียงของกันต์และบรรยากาศ ณ.เวลานั้น ที่ทุกคนกำลังสนุกสนาน มันแตกต่างจากการอ่านข้อมูลด้วยตัวหนังสือมาก อารมณ์ของเจ้าขุนที่กำลังอ่อนไหวและตื่นเต้น อยากจะขอบคุณกองเชียร์ทีม white และอีกหลายๆคน เลยลืมคิดว่าควรจะเอ่ยขออนุญาตก่อน แต่สุดท้ายเค้าก็เข้าไปกอดขอโทษกันต์หลังจากนั้นทันที ตรงนี้ผมได้ว่ากล่าวตักเตือนหลังเวทีมากเลยทีเดียว ว่าจะสนิทกันแค่ไหนแต่นี่คือมรรยาท และที่สำคัญตรงนั้นเราอยู่ในที่สาธารณะ ต้องให้เกียรติพี่กันต์ ส่วนประเด็นเข็มขัดรางวัลพิเศษที่มอบให้ นักมวย เป็นไอเดียของผมเอง ผมเป็นคนคิดและเป็นคนสั่งทำให้กับนักมวยเอง เข็มขัดเส้นสุดท้าย เป็นของ เจสัน ยัง นะครับแต่ไม่สามารถมารับเองได้ ทุกคนและทีมงานก็เข้าใจว่า มันคือมุขอำกันเพราะจังหว่ะนั้นบรรยากาศกำลังสนุกสนานกันทั้งนักชกทั้ง2ทีมรวมถึงผู้ชมในสตูดิโอ เจ้าขุนก็ยื่นส่งคืนให้ทีมงานบนเวทีทันที เพราะเค้ารู้ว่า ไม่ใช่ของเค้า เค้ารู้ว่าผมอำเล่น ในส่วนตรงนี้ผมขออภัยด้วยตัวเองยอมรับผิดที่เล่นมุขอยากให้บรรยากาศมันขำขัน โดยไม่ได้ไตร่ตรอง เหตุการณ์ในครั้งนี้จะเป็นบทเรียนที่ดีสำหรับตัวเจ้าขุนและแม้กระทั่งตัวผมเองด้วย ทุกชีวิตต้องเรียนรู้จากความผิดพลาดครับ ส่วนกรณีดราม่าอื่นๆของโค้ชหรือบุคคลอื่นผมไม่มีความเห็นนะครับ เป็นเรื่องที่ต้องไปคุยกันเอง แต่มองเพียงว่าทุกอย่างเป็นกระแสและสีสันในวงการมวยหลังรายการจบ อย่างไรก็ตามผมขอบคุณนักชก ขอบคุณทีมผลิต workpoint ขอบคุณแฟนๆรายการ คำติผมและทีมขอรับไว้แก้ไข คำชมผมขอยกให้นักชกทุกคนครับ พบกันใหม่ 10fight10 presented by GS battery SS2 ครับ
#10fight10 #เจมีดี #workpoint23

หลังจากโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไป เรียกว่าคอมเมนต์จากชาวเน็ตถล่มถลายเลยทีเดียว เเละเป็นที่ถูกแชร์ไปอย่างเป็นวงกว้าง มีทั้งคนที่เข้ามาให้กำลังใจ และแสดงความคิดเห็นโดยเห็นต่าง โดยหวังว่าบทเรียนในครั้งนี้จะทำให้เจ้าขุนและตัวพ่อเจเอง ได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่าง ต่อไปจะได้คิดรอบคอบให้มากกว่านี้ ปรับปรุงและพัฒนากันอีกต่อไป

 

เรียบเรียงโดย : แอดมินเพจข่าวจันทร์เจ้า

 

Loading...
Comments are closed.

Check Also

เปิดของขวัญจับฉลาก ที่คนไม่อยากได้มากที่สุด เห็นแบบนี้แล้วเหนื่อยใจ (ชมภาพ)

ใกล้เข้ามาทุกทีกับวันหยุดสิ้นปีต้อนรับเทศกาลปีใหม่ และสำหรับเดือนสุดท้ายของปีแบบนี้ หลายคน…