Home ดูดวง ดูดวงรายสัปดาห์ ทั้ง 12 ปีนักษัตร โดย อ.นํา เสขบุคคล

ดูดวงรายสัปดาห์ ทั้ง 12 ปีนักษัตร โดย อ.นํา เสขบุคคล

1 min read
156

ดูดวงรายสัปดาห์ทั้งหมด 12 ปีนักษัตร ช่วงตั้งแต่วันที่ 11 – 17 สิงหาคม 2562 โดยหมอดูสุดแม่น อย่าง อ.นํา เสขบุคคล ที่ได้พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

อ.นํา เสขบุคคลกล่าวว่าในสัปดาห์นี้ ดาวธาตุลมและดาวธาตุน้ำทำงานมากเป็นพิเศษ มีเกณฑ์ฝนตกลมพายุรุนแรง สภาวะน้ำของโลกมีเกณฑ์เพิ่มมากขึ้น ปัญหาที่เกิดจากน้ำท่วม ปัญหาเกี่ยวกับพายุต่างๆ เหตุวุ่นวายต่างๆ ปัญหาที่เกิดขึ้นมักเกิดจากความรุนแรง และมีเหตุเกี่ยวกับเรื่องชู้สาวในวงสังคมเป็นส่วนมาก ผู้คนจะหงุดหงิดใจร้อน หัวร้อนมากขึ้น ในวงการดาราอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องความรัก ความเจ็บป่วยหรือล้มตาย การสูญเสียศิลปินที่มีชื่อเสียง

ท่านที่เกิดปีชวด

ในสัปดาห์นี้ มีเกณฑ์ในด้านที่ดีเกี่ยวกับการงานและการเงิน จะประสบความสำเร็จดี

การงาน มีความรุ่งเรืองแสำเร็จ มีโชคลาภ สิ่งที่ขัดข้องอยู่สามารถแก้ไขได้เรียบร้อยลงตัว ได้รับการเกื้อกูลจากผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงาน มีโอกาสได้เดินทางไกล เดินทางไปต่างประเทศ มีโอกาสซื้อรถเปลี่ยนรถ

ความรัก อยู่ในทิศทางที่ดี คนที่มีคู่ครองให้ระวังจะมีเหตุที่เกิดจากบุคคลภายนอกเข้ามาทำให้เกิดความสั่นคลอน สร้างปัญหาให้ คนโสดมีโอกาสที่จะได้เจอคู่ แต่ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับเรื่องชู้สาว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ สวดมนต์โดยเฉพาะคาถาแผ่เมตตา ลดความใจร้อนความหงุดหงิด ถวายน้ำหรือ ทำบุญด้วยน้ำดื่ม บูชาพระแม่กวนอิมหรือเทพเจ้าผู้หญิงองค์อื่นๆ แล้วสิ่งที่มีอุปสรรคปัญหาจะราบรื่นคล่องตัว

 

ท่านที่เกิดปีฉลู

ในสัปดาห์นี้ มีความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าดี ทุกอย่างเป็นไปในทิศทางบวก การเงินก็ดี มีผลประโยชน์รายได้เข้ามาเป็นอย่างดี

การงาน หน้าที่การงานต่างๆ มีความก้าวหน้าเจริญรุ่งเรือง จะทำการสิ่งใดล้วนแล้วแต่เป็นไปในทางสำเร็จ หากทำบุญบ่อยๆ ในช่วงนี้จะยิ่งส่งเสริมทำให้ชีวิตมีแต่ความเจริญสมปรารถนา กิจการการลงทุนก็คล่องตัวดี

ความรัก ให้ระวังเรื่องของความเย่อหยิ่ง ความใจร้อนหรือความถือดีจะเป็นสาเหตุที่ทำให้มีปัญหากันบ่อยๆ และหากมีบุคคลภายนอกเข้ามาทำให้เกิดความหลงใหลได้ปลื้มก็ควรจะทำใจ ไม่เช่นนั้นจะมีปัญหาในครอบครัวได้หรือเกิดเรื่องชู้สาวขึ้นได้เช่นเดียวกัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ พยายามฝึกสติ ลดความโกรธความหงุดหงิดใจ ไปกราบไหว้สักการะบูชาเทพนักรบต่างๆ หรือพระเจ้าตากสินมหาราช พระนเรศวรมหาราช เป็นต้น และหมั่นสวดคาถาเมตตามหานิยม จะได้เป็นที่รักใคร่เมตตาเอ็นดูของเจ้านายและเพื่อยร่วมงาน ตลอดจนบุคคลที่ได้พบเห็น

ท่านที่เกิดปีขาล

ในสัปดาห์นี้ คุณจะประสบความสำเร็จทั้งการงานและการเงิน มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน มีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลืออุปการะ คิดหวังสิ่งใดทำการสิ่งใดล้วนแล้วแต่ประสบความสำเร็จ อีกทั้งยังจะมีโชคมีลาภเกิดขึ้นด้วย

การงาน มีความสำเร็จและมีการเติบโตไปในทิศทางที่ดี แต่ให้ระวังคนรอบข้างหรือคนที่ไว้ใจอาจจะนำเรื่องที่เสียหายเสียความรู้สึกมาให้

ความรัก ให้ระวังในเรื่องของอารมณ์คำพูด เรื่องความหงุดหงิดใจร้อนที่อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการทะเลาะกัน ไม่เข้าใจกันได้ ดังนั้นจึงควรทิ้งภาระหน้าที่การงานต่างๆ ความเครียดต่างๆ อย่านำมันกลับมาที่บ้าน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญถวายน้ำ การเดินทางไกลควรระวัง สวดมนต์ปฏิบัติธรรมให้มากในช่วงนี้ การถือศีลปฏิบัติธรรมจะช่วยทำให้วิบากกรรมหรือสิ่งร้ายๆ กลับกลายเป็นดีได้

ท่านที่เกิดปีเถาะ

ในสัปดาห์นี้ ชีวิตจะมีความสุขสำเร็จในระดับที่น่าพอใจ มีโอกาสได้เดินทางไกลไปต่างประเทศ ได้รับเกียรติได้รับเครดิตที่ดี มีคนยกย่อง ชีวิตอยู่ในทิศทางที่มีความสำเร็จงอกเงยงอกงาม แต่ให้ระวังเรื่องของคำพูด เพราะอาจจะเกิดการผิดอกผิดใจกันได้ ไม่ควรใช้คำพูดที่รุนแรงหรือคำพูดที่ตรงเกินไป

การงาน ถึงแม้จะมีความอึดอัดเคร่งเครียด แต่ก็จะสามารถทำได้เป็นอย่างดีและประสบความสำเร็จได้ในที่สุด

ความรัก ให้ระวังอย่าเอาเรื่องเก่าๆ มาพูดหรือแสดงพฤติกรรมในด้านที่เก็บกด ประชดประชัน เพราะจะทำให้เกิดความเสียหาย ในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของคำพูดให้มาก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ระวังเรื่องคำพูด ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือศาลหลักเมือง ทำบุญด้วย ไม้กวาด น้ำยาทำความสะอาดสุขภัณฑ์ ล้างส้วมวัด แล้วสิ่งร้ายๆ จะกลับกลายเป็นดี อุปสรรคต่างๆ จะคลี่คลายลงและเป็นไปในทิศทางที่ดี

ท่านที่เกิดปีมะโรง

ในสัปดาห์นี้ ปัญหาต่างๆ ที่เกิดจากความวุ่นวาย ความหงุดหงิดใจ จะสามารถแก้ไขได้หรือเปลี่ยนไปในทิศทางที่เริ่มดีขึ้น การเงินยังอยู่ในทางที่ดี มีความสบายใจในการทำงานหรือใช้ชีวิตราบรื่นขึ้น ถ้าหากปฏิบัติธรรมถือศีลสวดมนต์ด้วยจะยิ่งช่วยทำให้ชีวิตประสบความสำเร็จ

การงาน คนที่ค้าขายหรือทำกิจการใดๆ อยู่ จะมียอดมีออเดอร์เพิ่มมากขึ้นหรือประสบความสำเร็จดี ขายดี และอาจมีโชคมีลาภเกิดขึ้นได้ด้วย

ความรัก คนที่แต่งงานแล้วมีเกณฑ์จะได้บุตร ในช่วงนี้ความรักไม่มีปัญหา ถ้ามีปัญหากันอยู่ก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ลดความมานะทิฐิถือดีลง พยายามอย่าใจร้อน และสวดมนต์ปฏิบัติธรรมถือศีล 5 หรือจะไปถวายหนังสือสวดมนต์ ปิดทองพระประจำวันเกิด ก็จะยิ่งช่วยเสริมดวงให้ดีขึ้นได้

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

ในสัปดาห์นี้ ระวังปัญหาที่เกิดจากสุขภาพ ความป่วยเจ็บ มีภาวะถูกกดดัน การเงินมีเหตุที่จะต้องใช้จ่ายออกไปเป็นจำนวนมาก และระวังในเรื่องของภาวะหนี้สิน พยายามเก็บเนื้อเก็บตัวอยู่ที่บ้าน เพราะถ้าออกนอกบ้านมักมีเหตุที่จะต้องเสียเงินหรือใช้เงินเยอะ

การงาน ระวังการถูกเอารัดเอาเปรียบจากคนรอบข้าง ในช่วงนี้จะรู้สึกเหน็ดเหนื่อยง่ายเป็นพิเศษ และควรต้องระวังความผิดพลาดเสียหาย ถูกขโมยผลงาน

ความรัก ให้ระวังปัญหา จะมีเรื่องที่เกิดขึ้นในทิศทางที่ไม่ดี หากตัวเองไม่เจ็บป่วย คู่ครองคนรักก็อาจจะเจ็บป่วยได้ อีกทั้งยังต้องระวังในเรื่องของคนรักเก่าที่อาจจะกลับมา ซึ่งอาจจะมีทั้งเรื่องที่ดีและไม่ดี ต้องใช้วิจารณญาณให้มาก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปไหว้พระแก้วมรกตหรือพระพรหม เอาน้ำมนต์จากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์มาอาบมาดื่มมากิน และตั้งตนอยู่ในความไม่ประมาท พยายามหลีกเลี่ยงเรื่องการปะทะคารมกับคนอื่น กล่าวแต่ปิยวาจา ซึ่งก็คือวาจาที่ดีและไพเราะ แล้วสิ่งที่ไม่ดีต่างๆ จะเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดี

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

ในสัปดาห์นี้ เกณฑ์ของดวงอยู่ในทิศทางที่ดี มีความสำเร็จราบรื่น ทั้งกิจการการงาน การเงินและความรัก ถือว่าเป็นช่วงสัปดาห์ที่ดีสำหรับคนเกิดปีมะเมีย ดังนั้นจึงควรทำแต่สิ่งที่ดีๆ เช่น การทำบุญบ่อยๆ จะถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรมก็จะยิ่งดี

การงาน จะมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น ความยุ่งยากต่างๆ จะคลี่คลายลงและเป็นไปในทิศทางที่ดี สำหรับคนที่ลงทุนทำกิจการต่างๆ ก็จะประสบความสำเร็จ ได้เงินหรือมีกำไรที่ดีในช่วงนี้

ความรัก อยู่ในทิศทางที่ดี หากเคยผิดใจกันมาก่อนก็จะสามารถปรับตัวปรับสถานการณ์ให้กลับมาคืนดีกัน เข้าใจกันได้ ที่สำคัญคือต้องระวังในเรื่องของคำพูด เพราะจะเป็นจุดบอบบางที่อาจทำให้ทะเลาะกันได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรมได้จะยิ่งดี และไปสักการะบูชาศาลหลักเมือง พระปางนาคปรก พญานาค ตามแต่ศรัทธาของแต่ละท่าน เลย จะทำให้เกิดความเป็นสิริมงคลกับชีวิตมากขึ้น

ท่านที่เกิดปีมะแม

ในสัปดาห์นี้ ทั้งการงานและการเงินมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ เป็นไปในทิศทางที่ดี แต่ให้ระวังปัญหาเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพ โดยเฉพาะเรื่องของอารมณ์ ภาวะที่เกิดความหงุดหงิดร้อนใจ อารมณ์เสีย จะเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาชีวิต สุขภาพก็จะมีเรื่องป่วยไข้ได้เจ็บ ดังนั้นจึงควรดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดีในช่วงนี้

การงาน มีโอกาสที่จะต่อยอดตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นกิจการใหม่ การค้าขาย การลงทุนสิ่งแปลกๆ ใหม่ๆ ของชีวิต ถือว่าอยู่ในทิศทางที่ดี อีกทั้งยังจะได้รับการเมตตาเกื้อกูล ได้รับความรักจากผู้ใหญ่ เจ้านาย

ความรัก อาจมีปัญหา มีความขัดแย้งไม่ลงตัวกัน รวมถึงความหงุดหงิดความใจร้อนจะเป็นสาเหตุของการทะเลาะเบาะแว้งกัน และให้ระวังในเรื่องชู้สาวที่อาจจะเกิดขึ้นได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ฝึกกรรมฐาน ฝึกอารมณ์ ฝึกจิต จะได้ไม่หงุดหงิดง่าย หมั่นสวดมนต์แผ่เมตตา สวดคาถาเมตตามหานิยมมากๆ จะทำให้เป็นที่รักของมนุษย์และเทวดาทั้งหลาย

ท่านที่เกิดปีวอก

ในสัปดาห์นี้ ให้ระวังเรื่องของการใช้จ่าย อาจจะมีหนี้สินเกิดขึ้นได้ มีเรื่องหมดเปลืองต้องใช้เงินเป็นจำนวนมากบ่อยๆ การเสี่ยงโชคยังไม่มีเลย ในช่วงนี้เป็นช่วงภาวะที่ดวงไม่ค่อยดี ดังนั้นต้องหมั่นสวดมนต์อยู่เรื่อยๆ บ่อยๆ การทำบุญ สวดมนต์ปฏิบัติธรรมจะช่วยเปลี่ยนสิ่งที่ร้ายให้กลายเป็นดี หากขาดบุญชีวิตจะมีปัญหา ไม่ราบรื่น มีเรื่องวุ่นวายเข้ามาในชีวิตเยอะ

การงาน สิ่งที่หวังที่รอคอยอาจจะยังไม่เป็นผล มีปัญหามีอุปสรรค ให้ใช้สติและความรอบคอบค่อยๆ คิด ค่อยๆ แก้ไขไป

ความรัก ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สิ่งที่ไม่ดีก็คืออารมณ์และการกระทำของตัวเอง ดังนั้นจึงต้องโฟกัสที่ตัวเองเป็นหลัก อย่าทำอะไรใจร้อน ลดความทิฐิถือดี แล้วชีวิตรักจะได้ราบรื่น ไร้ปัญหา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ สวดมนต์และถือศีลบ่อยๆ ในช่วงนี้ การทำกรรมฐานก็จะช่วยลดวิบากกรรมที่ร้ายให้บรรเทาเบาบางลง หากท่านห่างเหินจากบุญกุศล ก็จะทำให้ชีวิตมีปัญหา

ท่านที่เกิดปีระกา

ในสัปดาห์นี้ มีโอกาสจะประสบความสำเร็จ มีโชคลาภ ร่ำรวยจากการเสี่ยงโชคหรือได้ผลกำไรจากธุรกิจการค้าในทิศทางที่ดีขึ้น ได้รับการเกื้อกูลสนับสนุนจากผู้ใหญ่ทั้งหลาย แต่ให้ระวังในเรื่องของคำพูด อย่าผิดสัจจะ อย่าพูดจาตรงเกินไปหรือแรงเกินไป

การงาน ยังประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี ได้รับการยอมรับเป็นที่ไว้วางใจจากเพื่อนร่วมงาน เจ้านายหรือผู้ใหญ่ แต่ต้องทำอะไรให้อยู่ในกฎเกณฑ์และระเบียบกติกาดีๆ หากมีการผิดพลาดพลั้งเผลอจะถูกเพ่งเล็งหรือมีโทษได้

ความรัก อาจจะยังไม่ค่อยดี ดังนั้นจึงต้องใช้เหตุและผลในการตัดสินปัญหา ห้ามใช้อารมณ์ หรือห้ามให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ถวายพระพุทธรูป ถวายผ้าไตรจีวร ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือสวดมนต์ จะช่วยส่งผลให้ชีวิตมีความสำเร็จที่ดี

ท่านที่เกิดปีจอ

ในสัปดาห์นี้ อาจจะมีความวุ่นวายยุ่งยากปวดหัวจากเพื่อนและสังคม คนที่ไว้ใจอาจจะนำปัญหาหรือเรื่องที่ทำให้ต้องเสียความรู้สึกมาให้ ทั้งการงานและการเงินยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้า และอาจได้เดินทางไกลไปต่างประเทศ

การงาน ถึงแม้จะมีปัญหาถูกเจ้านายกดดันอยู่บ้าง แต่จะสามารถผ่านพ้นและทำให้สำเร็จไปได้ด้วยดี ต้องเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาส และให้ใช้ความขยันและความอดทนให้มากในช่วงนี้

ความรัก ต้องระวังอยู่เช่นเดียวกัน เนื่องด้วยอารมณ์ ความใจร้อน ฉุนเฉียว เป็นสิ่งที่ไม่ดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ควรอ่อนน้อมถ่อมตน อย่าหงุดหงิดใจร้อน ควบคุมอารมณ์ให้ได้ และทำบุญด้วยการถวายเครื่องมือเครื่องใช้ มีด กรรไกร เครื่องครัว จะช่วยทำให้ปัญหาต่างๆ อุปสรรคต่างๆ ที่เผชิญอยู่ดีขึ้น

ท่านที่เกิดปีกุน

ในสัปดาห์นี้ อาจจะมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องของการเงิน หรือสิ่งที่ได้มาโดยง่ายๆ ฟลุ๊คๆ เกิดขึ้น การเงินการค้าการลงทุนก็ยังอยู่ในทิศทางที่ดี จะได้กำไรหรือมียอดการขายดีขึ้น หากติดขัดอะไรจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีความก้าวหน้า ได้รับการยอมรับ สิ่งที่เคยผิดพลาดเสียหายจะสามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยดี จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือสนับสนุนเกื้อกูล โครงการหรือโปรเจ็คต่างๆ ที่คิดไว้หวังไว้จะประสบความสำเร็จ

ความรัก ถือว่าอยู่ในทิศทางที่ดี มีโอกาสจะได้เงินหรือของฝากจากคนรัก แต่ให้ระวังในเรื่องของการใช้จ่ายเงิน หากบริหารจัดการเงินกันไม่ดีในช่วงนี้อาจจะทำให้เกิดการติดขัดได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ อย่าใจร้อน และให้ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือเทพเจ้าที่แต่งองค์ทรงเครื่อง เช่น พระองค์เก่าๆ ปางจักรพรรดิ และสวดคาถาโมรปริตร แล้วคุณจะปลอดภัย มีโชคมีลาภ

*โปรดใช้วิจารณาณในการอ่าน เป็นความเชื่อส่วนบุคคล*

 

เครดิตจาก : Horosociety199

เรียบเรียงโดย : junjaonews

 

 

Loading...
Comments are closed.

Check Also

เปิดของขวัญจับฉลาก ที่คนไม่อยากได้มากที่สุด เห็นแบบนี้แล้วเหนื่อยใจ (ชมภาพ)

ใกล้เข้ามาทุกทีกับวันหยุดสิ้นปีต้อนรับเทศกาลปีใหม่ และสำหรับเดือนสุดท้ายของปีแบบนี้ หลายคน…