Home ดูดวง เปิด “ดวงความรัก” กับหมอลักษณ์ ฟันธง!!!! (คลิป)

เปิด “ดวงความรัก” กับหมอลักษณ์ ฟันธง!!!! (คลิป)

1 min read
1
177

จากรายการศึก 12 ราศี  สัปดาห์ที่ผ่านมา หมอลักษณ์ เรขานิเทศ ได้เปิดดวงความรัก ราศีไหนที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์อาภัพคู่ และ ราศีราศีใดจะปุ๊ปปั๊ปเจอเนื้อคู่ หมอลักษณ์ได้ทำนายดวงชะตาความรักเอาไว้ ส่วนจะลงรายละเอียดลึกขนาดไหน แต่ละราศีจะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามชมพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

ดวงความรักสัปดาห์ที่ผ่านมา

ราศีไหนที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์อาภัพคู่ ได้แก่ ราศี

ราศีธนู

ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

อาภัพรักแปลว่าในช่วงนี้ไม่เหมาะที่จะมีคนรัก ไม่ใช่คุณอาภัพแต่มันเหมือนคิดมากนำให้เป็นไปมันทุกข์มากกว่าสุข ราหูโคจรเล็งดวงชะตาชาวราศีธนู จึงคิดว่าคุณยังไม่มีใครแบบนี้ดีไม่มีเหตุที่ทำให้เราต้องทุกข์หรือมีปัญหาอะไร ไอ่ที่ไม่มีอะเรียกว่าเหงา ไม่ต้องกลัวว่าจะอาภัพรักตลอดไปหมายถึงเพียงแค่ช่วงนี้เฉยๆ

ด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้จึงนำมาเป็นบทสรุปในทางโหราศาสตร์แบบฟันธงที่ว่าราศีใดในช่วงนี้ มีเกณฑ์อาภัพคู่ ได้แก่ ราศีธนู

และราศีราศีใดจะปุ๊ปปั๊ปเจอเนื้อคู่ ได้แก่ ราศี

พฤษภ

ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พ.ค.-13 มิ.ย.

ต้องแยกเป็นปนะเด็น สำหรับคนโสดและคนมีความรัก คนเบื่อแฟน ที่คบมาตั้งนานแล้วมันไม่ได้ความแล้วอยากจะเปลี่ยนสักทีนึง จะเจอคนที่ช่วยเหลือเกื้อกูลเด่นชัด คือชาวราศีพฤษภตั้งแต่ 25 พฤษภาคมถึง 29 ตุลาคมมีเกณฑ์ที่จะเจอเนื้อคู่ คู่ชีวิต คู่ร่วมคิด ผู้ช่วยเหลือเรื่องการงานในทุกสถานเป็นมงคลดีต่อดวงชะตา

ค่อยๆคบแล้วก็ลองเรียนรู้ไกันไปเดี๋ยวก็มีคำตอบเอง อย่าไปใจร้อนอย่าไปฉับพลัน อย่าไปทำสัญญา ขนาดเวลาเข้าทำงาน เขายังมีช่วงทดลองงาน อย่างไรก็ตามคนเราจะเป็นแฟนกันก็ต้องเรียนรู้ลองเป็นแฟนกันก่อน เรียนรู้กันก่อนสัก 6 เดือน พาเขามาบ้านเรา เราไปบ้านเขา ไม่ใช่เจอกันแบบแปลกๆ

แต่ถ้าเกิดว่าเรามีอยู่แล้ว เจอแบบแปลกๆก็ต้องปล่อยให้ผ่านไป เพราะบางทีมาทำลายชีวิตเหมือนกันนะสำหรับคนที่ไม่พอ ก็ต้องให้มีสติ

ด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้จึงนำมาเป็นบทสรุปในทางโหราศาสตร์แบบฟันธงที่ว่าราศีใดในช่วงนี้จะปุ๊บปั๊บเจอเนื้อคู่ให้แก่ชาว ราศีพฤษภ ฟันธงครับ!!

ชมคลิป

Loading...
Comments are closed.

Check Also

3 ราศี ดวงเดินหน้าพ้นเคราะห์ โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

หมอดูชื่อดังประจำเมืองไทย บอกเลยว่าถ้าพูดถึงชื่อนี้ทุกคนต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน สำหรับ หม…