Home ความรัก แฟนเก่าที่นอกใจเราไปมีคนใหม่ อาจจะมีค่าให้จดจำ แต่ขอย้ำว่า อย่าเดินกลับไป เจ็บแล้วต้องจำ 5 เหตุผลที่คุณไม่ควรกลับไปหาเขาอีก

แฟนเก่าที่นอกใจเราไปมีคนใหม่ อาจจะมีค่าให้จดจำ แต่ขอย้ำว่า อย่าเดินกลับไป เจ็บแล้วต้องจำ 5 เหตุผลที่คุณไม่ควรกลับไปหาเขาอีก

1 min read
0
193

แฟนเก่าที่นอกใจเรา ไปมีคนใหม่ อาจจะมีค่าให้จดจำ แต่ขอย้ำว่า อย่าเดินกลับไป

เจ็บแล้วต้องจำ 5 เหตุผล ที่คุณไม่ควรกลับไปหาเขาอีก เคยร้องไห้เสียใจขนาดไหน จำได้หรือเปล่า

ยังจะเอาหัวใจไปให้เขาทำร้ายอีกกี่ครั้งถึงจะพอ รักตัวเองบ้างนะ

การนอกใจไปมีคนใหม่เนี่ยเป็นปัญห าอย่ างหนึ่งของความรักเลยก็ว่าได้ค่ะ

เพร าะว่าเป็นสิ่งที่รุนแรงเอามากๆ เพราะหากคนรักกันแล้วยังนอกใจกันเนี่ยไม่ว่าใครก็รับไม่ได้ทั้งนั้นแหละค่ะ

และวันนี้เราจะมานำเสนอบทความเกี่ยวกับ 5 เหตุผลดีๆ ที่เราไม่ควรกลับไปหาคนที่นอกใจ จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันเลยค่ะ

1 เจ็บแล้วต้องจำ การที่คุณเคยเจ็ บมาจากการนอกใจเนี่ย คุณควรที่จะจำไว้เป็นบทเรียนนะคะ แล้วเชื่ อเถอะว่าคนที่เคยนอกใจมาแล้ว มักจะมีโอกาสที่จะนอกใจอีกได้เสมอ เว้นเสี ยแต่เขาจะกลับตัวกลับใจจริงๆ แต่นั่นก็ส่วนน้อยมากๆ เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากเอาตัวเองเข้าไปเสี่ยง แน ะนำให้เลิกยุ่งจะดีกว่าค่ะ

2 ไม่มีอะไรเหมือนเดิม แก้วที่มันแตก ต่อให้เอากลับมาซ่อมมันก็ยังมีรอยร้าวอยู่เหมือนเดิม ความเชื่ อใจก็เช่นกัน ในเมื่อเขาเคยนอกใจเรา มีหรือที่เราจะทำเป็นเหมือนว่ามันไม่เกิดขึ้นมาก่อน แน่นอนแหละค่ะว่าอะไรๆมันก็ต้องไม่เหมือนเดิมอย่างแน่นอน หากคุณคิดจะกลับไปคบกับเขาที่เคยนอกใจคุณอีกครั้ง

3 เขาไม่ให้เกียรติคุณเลย การนอกใจก็เป็นข้อบ่ง บ อ กได้อย่ างชัดเจนเลยค่ะ ว่าเขาไม่ได้ให้เกียรติคุณเลย เพราะว่าหากเขาให้เกียรติคุณจริงๆ เขาคงไม่คิดที่จะนอกใจอย่ างแน่นอนค่ะ เพราะฉะนั้นการไปคบกับคนที่ไม่ให้เกียรติคุณ ก็ขอให้ลองคิดดูดีๆนะคะ

4 ต้องคอยหว าดร ะแ ว ง หรือหึ ง ห ว ง การกลับไปคบกับคนที่เคยนอกใจเราเนี่ย เชื่ อเถอะค่ะว่าจิ ตใจเราย่อมไม่เป็นปกติ เพร าะเรายังคงมีความหว าดร ะแว งและไม่ไว้ใจเขาอยู่ ขื นคบกันแล้วเป็นแ บ บนี้ก็เหนื่อยใจแทนนะคะ ที่ต้องคอยต ามดูตามสืบ ตามเช็ค แทนที่จะไว้ใจกัน

แต่หากคุณไม่กลับไปยุ่งกับเขาคุณก็ไม่ต้องหวาดระแวงหรือคอยตามเช็คเขาให้เหนื่อยค่ะ

5 ต้องเจอคนที่ดีกว่านี้ ถ้าไม่ดีก็ทิ้งไปเถอะค่ะ ถ้าคิดว่าอย่ างเราเนี่ยสามารถหาใหม่ได้ เพร าะไม่แน่เราอาจจะเจอคนที่ดีกว่า จริงใจไม่เจ้าชู้กว่า และนั่นจะทำให้เราไม่ต้องมาคอยหว าดร ะแ วงหรือคอยเป็นห่วงว่าเขาจะกลับไปนอกใจหรือไม่

และนี่ก็เป็น 5 เ ห ตุ ผ ล ที่เราไม่ควรกลับไปคบกับคนที่เคยนอกใจเรามาก่อน แต่บางคนที่เคยนอกใจ หากเขาสำนึกผิ ดและกลับตัวกลับใจเราก็ควรที่จะให้โอกาสเขาสักครั้งนะคะ ถ้ายังไม่ดีหรือไม่มีอะไรปรับปรุงขึ้นมาก็ชิ่งหนีเถอะค่ะ เพราะถ้าขนาดนั้นก็เกินจะเยียวย าแล้วล่ะคะ ยังไงก็รักตัวเองให้มากๆนะคะ แอดมินเอาใจช่วยค่ะ

ขอบคุณที่มา gangbeauty

Loading...
Comments are closed.

Check Also

อย่าใช้ความอดทน แลกคนหลานใจกลับมา

อย่าเป็นแค่คนโง่ที่ใจดี ปัญหาหย่าร้างในวันนี้…การนอกใจ มักเป็นสาเหตุอันดับต้นๆ บางคนใช้ควา…