Home ข่าวบันเทิง ฉายาดาราดัง! 10 อันดับ “ฉายาดารา” ในปี 2561

ฉายาดาราดัง! 10 อันดับ “ฉายาดารา” ในปี 2561

1 min read
0
123

10 อันดับ “ฉายาดารา” ในปี 2561 จะมีใครบ้างนั้น ไปดูกันเลย..

1.เสก โลโซ ไลฟ์ให้สุดหยุดที่บำบัด

เป็นร็อกเกอร์หนุ่มที่ชอบการไลฟ์สดเฟซบุกอัพเดตชีวิตประจำวันให้แฟนคลับได้รับรู้ความเคลื่อนไหว แต่เจ้าตัวไลฟ์ข้ามวันข้ามคืน จนผิดวิสัยขอคนทั่วไป ทำให้แฟนเพลงรวมถึงครอบครัวเป็นห่วง จึงต้องส่งไปโรงพยาบาลเพื่อบำบัด

2.โป๊ป ธนวรรธน์ พี่หมื่นยื่นไดเรค

โด่งดังจากบทพี่หมื่น ในละครเรื่องบุพเพสันนิวาส ทำให้หนุ่มโป๊ปกลับมามีชื่อเสียงอีกครั้ง มีงานอีเว้นท์ไม่ขาดสาย และมีแฟนคลับโดยเฉพาะสาวๆคอยไปให้กำลังใจอย่างล้นหลามทุกงาน จนมีการขุดคุ้ยถึงเรื่องความจิ๊จ๊ะสาวๆของพระเอกหนุ่ม โดยมีแชทหลุดไดเรคคุยกับสาวๆอยู่บ่อยๆ


3.แมท ภีรนีย์ นอร์เวย์เล่ห์รัก

หลังจากสาวแมท ภีรนีย์ กลับบ้านไปเยี่ยมพ่อที่ประเทศนอร์เวย์ท่ามกลางกระแสข่าวลือว่ามีหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ตามไปเที่ยวด้วยเลยกลายเป็นกระแสข่าวที่คนจับตามอง เรื่องความสัมพันธ์ และหลังจากนั้นไม่นานทั้งคู่ก็ออกมาเปิดใจยอมรับว่ากำลังอยู่ในช่วงพูดคุยกันจริง

4.หนุ่ม ศรราม ปุ๊บปั๊บรับลูก

เป็นอดีตพระเอกหนุ่มที่ไม่ค่อยจะเปิดเผยเรื่องความรักสักเท่าไหร่ จนกระทั้งมีข่าวเซอร์ไพรส์ได้คบหาดูใจกับนักร้องสาว นิโคล เทริโอ ซึ่งดูเหมือนว่าความรักของทั้งคู่จะไปได้ดี แต่จู่ๆหนุ่มศรราม กลับประกาศยุติความสัมพันธ์แบบดื้อๆ ทำเอาหลายคนงงกันไปหมด แต่หลังจากนั้นกลับมาเปิดตัว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เป็นแฟนและประกาศแต่งงานแบบสายฟ้าแล่บ โดยที่เจ้าสาวนั้นตั้งท้องเรียบร้อยแล้ว


5.เบลล่า ราณี แม่นายปรอทแตก

ต้องยอมรับว่าในปีนี้กระแสละครเรื่อง บุพเพสันนิวาสเป็นละครน้ำดีที่มีเรตติ้งสูงที่สุดและมีการพูดถึงในโลกโซเชียลอย่างต่อเนื่อง รวมถึงตัวพระเอกนางเอกก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กันทั้งอีเว้นท์ พรีเซ็นเตอร์ โฆษณา เข้ามาไม่ขาดสาย นอกจากนี้ยังดังเปรี้ยงปร้างไปไกลถึงต่างประเทศด้วย


6.ใหม่ – เต๋อ ขำกลิ้งลิงกับลุง

เล่นละครด้วยกันมาหลายเรื่องจนเกิดความสนินสนมในกองถ่าย จึงก่อเกิดความรัก ซึ่งทั้งคู่มักจะใช้คำสรรพนามเรียกแทนกันว่า ลิง กับ ลุง ใครเห็นก็ดูแล้วน่ารักดี สมกับเป็นคู่รักสายฮา

7 . BNK48 คุ๊กกี้เสี่ยงทายได้ใจโอตะ

ถือว่าเป็นวงไอดอลที่มาแรงในปีที่ผ่านมา โดยมีเพลงคุ๊กกี้เสี่ยงทาย เป็นเพลงที่ได้รับความนิยมจากเหล่าโอตะเมืองไทยเป็นอย่างมาก จนถึงปัจจุบันก็ยังฮิตต่อเนื่อง ส่งผลให้มีงานอย่างต่อเนื่อง จนได้เกิดBNK48 รุ่นที่สอง

8 .กัปตัน ชลธร คุณพ่อท้องลม

เป็นที่ฮือฮาในวงการบันเทิง สำหรับดารานักแสดงชาย กัปตัน อยู่จู่ๆก็ได้มีอดีตแฟนสาวนอกวงการออกมาประกาศว่าตนเองได้ท้องกับหนุ่มกัปตัน ทำให้เป็นข่าวใหญ่อีกหนึ่งข่าวกันเลยในปีนี้ แต่ก็เหตุการ์ณนี้ ก็พบว่าแท้จริงแล้วอดีตแฟนสาวของตนนั้นไม่ได้ท้องจริงๆ ทำให้ได้รับฉายาเป็นคุณพ่อท้องลม

9.โอ๊ต ปราโมทย์ รักแท้ แพ้ Passion

เป็นนักร้องหนุ่มอารมย์ดี ขี้เล่น ขวัญใจวัยโจ๋ เวลาจะพูดอะไร หรือทำอะไรจะมีความมั่นใจในตัวเองสูง จนกระทั่งมีข่าวเลิกกับแฟนสาว โดยให้สาเหตุว่าหมด passion กับแฟนสาวแล้ว จนคำนี้กลายเป็นคำยอดฮิตในเวลาต่อมา


10.ขวัฐ อุษามณี บาร์บี้มีแต่เรื่อง

สำหรับในปีนี้ของสาวขวัญนั้น เกิดเหตุการ์ณขึ้นมากมาย สำหรับในเรื่องของความรัก มีอยู่หลากหลายประเด็น อดีตคนรักบ้าง ข่าวเม้าท์ต่างๆ จนในที่สุดตอนนี้ ก็ได้มีหวานใจ อย่างไฮโซแพทริค เป็นที่เรียบร้อย ที่เพิ่งควงกันไปเที่ยวทะเล อย่างสวีท

 

Loading...
Comments are closed.

Check Also

3 ราศี ดวงเดินหน้าพ้นเคราะห์ โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

หมอดูชื่อดังประจำเมืองไทย บอกเลยว่าถ้าพูดถึงชื่อนี้ทุกคนต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน สำหรับ หม…