Home ความรัก แฟนเก่าที่นอกใจเราไปมีคนใหม่ อาจจะมีค่าให้จดจำ แต่ขอย้ำว่า อย่าเดินกลับไป เจ็บแล้วต้องจำ 5 เหตุผลที่คุณไม่ควรกลับไปหาเขาอีก

แฟนเก่าที่นอกใจเราไปมีคนใหม่ อาจจะมีค่าให้จดจำ แต่ขอย้ำว่า อย่าเดินกลับไป เจ็บแล้วต้องจำ 5 เหตุผลที่คุณไม่ควรกลับไปหาเขาอีก

1 min read
Comments Off on แฟนเก่าที่นอกใจเราไปมีคนใหม่ อาจจะมีค่าให้จดจำ แต่ขอย้ำว่า อย่าเดินกลับไป เจ็บแล้วต้องจำ 5 เหตุผลที่คุณไม่ควรกลับไปหาเขาอีก
0
120

แฟนเก่าที่นอกใจเรา ไปมีคนใหม่ อาจจะมีค่าให้จดจำ แต่ขอย้ำว่า อย่าเดินกลับไป

เจ็บแล้วต้องจำ 5 เหตุผล ที่คุณไม่ควรกลับไปหาเขาอีก เคยร้องไห้เสียใจขนาดไหน จำได้หรือเปล่า

ยังจะเอาหัวใจไปให้เขาทำร้ายอีกกี่ครั้งถึงจะพอ รักตัวเองบ้างนะ

การนอกใจไปมีคนใหม่เนี่ยเป็นปัญห าอย่ างหนึ่งของความรักเลยก็ว่าได้ค่ะ

เพร าะว่าเป็นสิ่งที่รุนแรงเอามากๆ เพราะหากคนรักกันแล้วยังนอกใจกันเนี่ยไม่ว่าใครก็รับไม่ได้ทั้งนั้นแหละค่ะ

และวันนี้เราจะมานำเสนอบทความเกี่ยวกับ 5 เหตุผลดีๆ ที่เราไม่ควรกลับไปหาคนที่นอกใจ จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันเลยค่ะ

1 เจ็บแล้วต้องจำ การที่คุณเคยเจ็ บมาจากการนอกใจเนี่ย คุณควรที่จะจำไว้เป็นบทเรียนนะคะ แล้วเชื่ อเถอะว่าคนที่เคยนอกใจมาแล้ว มักจะมีโอกาสที่จะนอกใจอีกได้เสมอ เว้นเสี ยแต่เขาจะกลับตัวกลับใจจริงๆ แต่นั่นก็ส่วนน้อยมากๆ เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากเอาตัวเองเข้าไปเสี่ยง แน ะนำให้เลิกยุ่งจะดีกว่าค่ะ

2 ไม่มีอะไรเหมือนเดิม แก้วที่มันแตก ต่อให้เอากลับมาซ่อมมันก็ยังมีรอยร้าวอยู่เหมือนเดิม ความเชื่ อใจก็เช่นกัน ในเมื่อเขาเคยนอกใจเรา มีหรือที่เราจะทำเป็นเหมือนว่ามันไม่เกิดขึ้นมาก่อน แน่นอนแหละค่ะว่าอะไรๆมันก็ต้องไม่เหมือนเดิมอย่างแน่นอน หากคุณคิดจะกลับไปคบกับเขาที่เคยนอกใจคุณอีกครั้ง

3 เขาไม่ให้เกียรติคุณเลย การนอกใจก็เป็นข้อบ่ง บ อ กได้อย่ างชัดเจนเลยค่ะ ว่าเขาไม่ได้ให้เกียรติคุณเลย เพราะว่าหากเขาให้เกียรติคุณจริงๆ เขาคงไม่คิดที่จะนอกใจอย่ างแน่นอนค่ะ เพราะฉะนั้นการไปคบกับคนที่ไม่ให้เกียรติคุณ ก็ขอให้ลองคิดดูดีๆนะคะ

4 ต้องคอยหว าดร ะแ ว ง หรือหึ ง ห ว ง การกลับไปคบกับคนที่เคยนอกใจเราเนี่ย เชื่ อเถอะค่ะว่าจิ ตใจเราย่อมไม่เป็นปกติ เพร าะเรายังคงมีความหว าดร ะแว งและไม่ไว้ใจเขาอยู่ ขื นคบกันแล้วเป็นแ บ บนี้ก็เหนื่อยใจแทนนะคะ ที่ต้องคอยต ามดูตามสืบ ตามเช็ค แทนที่จะไว้ใจกัน

แต่หากคุณไม่กลับไปยุ่งกับเขาคุณก็ไม่ต้องหวาดระแวงหรือคอยตามเช็คเขาให้เหนื่อยค่ะ

5 ต้องเจอคนที่ดีกว่านี้ ถ้าไม่ดีก็ทิ้งไปเถอะค่ะ ถ้าคิดว่าอย่ างเราเนี่ยสามารถหาใหม่ได้ เพร าะไม่แน่เราอาจจะเจอคนที่ดีกว่า จริงใจไม่เจ้าชู้กว่า และนั่นจะทำให้เราไม่ต้องมาคอยหว าดร ะแ วงหรือคอยเป็นห่วงว่าเขาจะกลับไปนอกใจหรือไม่

และนี่ก็เป็น 5 เ ห ตุ ผ ล ที่เราไม่ควรกลับไปคบกับคนที่เคยนอกใจเรามาก่อน แต่บางคนที่เคยนอกใจ หากเขาสำนึกผิ ดและกลับตัวกลับใจเราก็ควรที่จะให้โอกาสเขาสักครั้งนะคะ ถ้ายังไม่ดีหรือไม่มีอะไรปรับปรุงขึ้นมาก็ชิ่งหนีเถอะค่ะ เพราะถ้าขนาดนั้นก็เกินจะเยียวย าแล้วล่ะคะ ยังไงก็รักตัวเองให้มากๆนะคะ แอดมินเอาใจช่วยค่ะ

ขอบคุณที่มา gangbeauty

Loading...
Load More By adminz
Load More In ความรัก
Comments are closed.

Check Also

ปลูกพืชผักสวนครัวได้ตลอดทั้งปี ด้วยระบบน้ำหยด งบ 3000 บาท

งบ 3,000 บาท ทำระบบน้ำหยด ปลูกพืชผักสวนครัวได้ตลอดทั้งปี การปลูกผักนั้น ใช่ว่าทุกพื้นที่จะ…