Home VDO ข่าวจันทร์เจ้า คู่หนุ่มสาวศัลยกรรมให้คล้ายกับ Ken & Barbie แถมยังวางแผนใช้ชีวิตร่วมกันให้เหมือนดั่ง Ken & Barbie ตัวจริง

คู่หนุ่มสาวศัลยกรรมให้คล้ายกับ Ken & Barbie แถมยังวางแผนใช้ชีวิตร่วมกันให้เหมือนดั่ง Ken & Barbie ตัวจริง

9 second read
0
0
48

ถ้าหากว่ามีเงินเป็นล้านๆ เพื่อนๆ อยากจะเอาไปทำอะไรกันบ้าง? บางคนอาจจะซื้อบ้าน ซื้อรถ ท่องเที่ยวรอบโลก หรือแม้แต่ทำบุญ ก็ว่ากันไปตามความชอบส่วนตัวของแต่ละคน แต่สำหรับสาวสวยอย่าง Pixee Fox และหนุ่มหล่อ Justin Jedlica ชายหนุ่มและหญิงสาวที่มีความชื่นชอบและความคลั่งไคล้ในสิ่งที่อาจจะแตกต่างออกไป นั่นก็คือการ “ศัลยกรรม” เราไปทำความรู้จักกับเรื่องราวของทั้งสองกันเลยดีกว่า…

ทั้งคู่วางแผนที่จะใช้ชีวิตร่วมกันเหมือนดั่ง “Ken” และ “Barbie” ในโลกแห่งความเป็นจริง ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าทั้งคู่ต่างหลงใหล และเสพติดการทำศัลยกรรมสุดๆ ถึงขนาดที่ว่าลงทุนไปแล้วทั้งหมดคิดเป็นเงินไทยได้ประมาณ 17 ล้านบาท สำหรับฝ่ายชายอย่าง Justin ได้เปลี่ยนแปลงตัวเองไปแล้วทั้งหมดดังนี้: ศัลยกรรมหัวไหล่, เสริมกล้ามเนื้ออก, ศัลยกรรมกล้ามเนื้อแขน 3 ครั้ง, ผ่าตัดใบหน้าเรียว, ทำจมูก 5 ครั้ง และเสริมสะโพก รวมแล้วเป็นเงินกว่า 12 ล้านบาท!! และสำหรับฝ่ายหญิง Pixee เธอก็ได้ผ่านการศัลยกรรมมาแล้วนับไม่ถ้วนเช่นกัน: เปลี่ยนสีนัยน์ตา, ปลูกถ่ายขนตา, ทำจมูก 3 ครั้ง, ศัลยกรรมปากให้ดูอวบอิ่ม, ทำหน้าอก 4 ครั้ง, ถอนกระดูกซี่โครง 6 ซี่, เสริมก้นแบบสไตล์บราซิลเลียน และ ทำขาให้เรียวงาม รวมแล้วก็ปาไปทั้งหมดประมาณ 5 ล้านบาท

ทั้งคู่ได้เจอกันในขณะที่กำลังอัดรายการทีวีอยู่ นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ทั้งคู่ก็ได้รู้ว่าต่างมีเป้าหมายเดียวกันในชีวิต และชื่นชอบการศัลยกรรมเหมือนๆ กัน “มันเป็นเรื่องง่ายที่เราจะได้รับความสนใจจากคนภายนอก แต่การหาใครซักคนที่เข้ากันได้ดีกับวิถีชีวิตของเราน่ะเป็นอะไรที่ยาก และเพราะว่าเราทั้งคู่ต่างมีวิถีชีวิตเดียวกัน” “การทำศัลยกรรมคือสิ่งเดียวที่ฉันสนใจ และฉันคงไม่มีเวลามากพอที่จะมาสนใจเรื่องผู้ชายหรอกค่ะ” Pixee กล่าว

“ผู้คนมากมายต่างบอกว่าเราสองคนเหมือน Ken และ Barbie มากขนาดไหน และเราทั้งสองก็ชื่นชอบในคำกล่าวนั้นมากๆ” Pixee กล่าวเสริมอีกว่า “ฉันมองร่างกายตัวเองเป็นเหมือนงานศิลปะชิ้นหนึ่ง ฉันต้องการคนที่พร้อมจะสนับสนุน และไม่มีอะไรที่จะขวางทางฝันของฉันได้” ส่วนทางด้านหนุ่ม Justin กล่าวว่า “ผมมีชื่อเสียงมาจากการที่เป็นหนึ่งในคนที่ติดศัลยกรรมอย่างหนักสุดๆ และนั่นยิ่งท้าทายให้ผมอยากศัลยกรรมเพิ่มมากขึ้นไปอีก”

“รักของเรา คือความรักที่มีให้ต่อพลาสติก”

Pixee มีความปรารถนาอย่างยิ่งที่จะเปลี่ยนโฉมตัวเองให้เหมือนตัวการ์ตูนที่เธอชอบ

และทั้งคู่ต่างได้รับความสนใจจากฝูงชนมากมาย…

Load More By adminz
Load More In VDO ข่าวจันทร์เจ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

อานิสงส์จากการสรงน้ำพระที่บ้าน ขั้นตอนและการทำความสะอาดอย่างถูกวิธีจะได้เป็นสิริมงคล

อานิสงส์จากการสรงน้ำพระที่บ้าน ขั้นตอนและการทำความสะอาดอย่างถูกวิธีจะได้เป็นสิริมงคล วันสง…