Home ดูดวง ดูดวงความรัก ทั้ง 12 ราศี ในเดือนเมษายน 2562 โดย อ.ดาริณ ปักธง

ดูดวงความรัก ทั้ง 12 ราศี ในเดือนเมษายน 2562 โดย อ.ดาริณ ปักธง

1 min read
Comments Off on ดูดวงความรัก ทั้ง 12 ราศี ในเดือนเมษายน 2562 โดย อ.ดาริณ ปักธง
0
236

ราศีเมษ(14 เม.ษ. – 14 พ.ค)

คนโสด : เป็นจังหวะที่จะได้เจอคู่จู๋จี๋ในเทศกาลสงกรานต์ เขาเป็นคนที่จะทำให้คุณมีความสุขมาก ฟินอย่างกับเคยเจอกันมาก่อน แต่แนะนำว่าหากคบกันแล้วอย่าเพิ่งเปิดตัว ควรจะรอสักไปก่อน อีก 1 เดือนแล้วค่อยเปิดตัว

คนมีคู่ : ดวงความรักคนมีคู่ของลัคนาราศีเมษชาวแพะผู้ร้อนแรงเรียกได้ว่าเป็นช่วงที่มีความสุขและสมหวังมาก หยิบจับอะไรเป็นลาภเป็นผลได้ดี แต่หลังจากช่วงสงกรานต์แล้วให้ระมัดระวังเป็นพิเศษ ถ้าไม่ได้ไปเที่ยวต่างประเทศหรือต่างจังหวัด คุณอาจจะต้องอยู่เงียบๆ ไปก่อน อย่าอัปเดตความเคลื่อนไหวอะไรลงในโซเชียลมากนัก ไม่อย่างนั้นอาจจะทำให้มีปัญหาระหองระแหงกันได้

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

คนโสด : คุณมีโอกาสได้เจอคนที่ถูกใจมาก แต่จังหวะที่เจอกันเพื่อสานความสัมพันธ์อาจยังไม่ลงตัว ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีที่คุณจะหาข้อมูลเกี่ยวกับเขา เพื่อสร้างความประทับใจให้เขาต่อไป

คนที่มีคู่ : ในช่วงนี้อาจจะเป็นช่วงคุณกับแฟนไม่ได้อยู่ด้วยกันด้วยเหตุผลบางอย่าง ซึ่งทำให้ต่างฝ่ายต่างคิดถึงกันมาก

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 16 ก.ค)

คนโสด : เนื่องจากดาวพฤหัสย้าย ส่งผลให้ชาวเมถุนจะได้เจอคนถูกอกถูกใจ แต่อาจเป็นความรักที่ไม่ยาวนาน ยังไงลองคบไว้เป็นเพื่อนก่อน อย่าเพิ่งสัญญาอะไรกับเขาคนนั้น

คนที่คู่ : ปัญหา อุปสรรคต่างๆที่มีจะเริ่มเบาบางลง ในช่วงสงกรานต์นี้คุณกับแฟนจะได้สุขสมหวังกันช่วงหนึ่ง เคล็ดลับคือ ให้พกเครื่องประดับที่มีสีส้มจะช่วยเสริมดวงเรื่องความรักได้

ราศีกรกฏ ( 17 ก.ค.-16 ส.ค)

คนโสด : ในเดือนนี้ยังไม่ใช่ช่วงนาทีทองสำหรับคนโสด หลังสงกรานต์คุณอาจมีโอกาสรู้จักและได้รับการติดต่อ แต่แนะนำว่าให้คงสถานะความเป็นเพื่อนไว้ก่อน ถึงจะไม่ได้แฟน แต่ก็จะได้เพื่อนที่ดีนะ

คนมีคู่ : ดวงความรักของชาวกรกฎอยู่ในจุดที่มีปัญหามาระยะหนึ่ง ในช่วงก่อนสงกรานต์ความรักจะค่อนข้างวุ่นวาย พูดกันไม่ค่อยรู้เรื่อง อาจมีปัญหาครอบครัวที่ทำให้ไม่สบายใจ แนะนำให้เสริมดวงความรักด้วยน้ำหอม และพยายามเลี่ยงการทะเลาะเบาะแว้งกัน เมื่อพ้นสงกรานต์ไป ความรักจะอยู่ในจุดที่ดีขึ้น คุณทั้งคู่จะมีแต่ความสุข

ราศีสิงห์ (17ส.ค.-16ก.ย)

คนโสด : มีโอกาสที่คุณจะเจอคนต่างชาติ แต่ระวังไว้เพราะเขาคนที่เข้ามานั้นอาจจะเป็นคนเจ้าชู้และมีคู่อยู่แล้ว หลังเทศกาลสงกรานต์ คุณมีโอกาสได้เจอคู่ที่ดีอย่างเแท้จริง

คนมีคู่ : แนะนำให้ทำบุญไหว้พระในช่วงเทศกาลสงกรานต์ จะช่วยส่งเสริมพลังความรักให้คุณทั้งคู่อินเลิฟกันมากขึ้น พูดจากันรู้เรื่องมากขึ้น ถือเป็นช่วงที่ประสบความสำเร็จได้ในทุกด้าน แต่อย่าลืมระมัดระวังสุขภาพด้วย

ราศีกันย์ (17ก.ย.-17 ต.ค.)

คนโสด : หลัง 9 เมษายนเป็นต้นไป อาจมีโอกาสเจอคนถูกใจ แต่อาจยังไม่ลงตัวชัดเจน อาจเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนกันไปก่อนจึงค่อยพัฒนาความสัมพันธ์ แนะนำให้เพิ่มพลังเรียกความรักด้วยสีเขียวมรกต

คนมีคู่ : หากคู่ของคุณกำลังมีปัญหาค้างคา ในเดือนนี้ถือเป็นช่วงเวลาที่ดี เหมาะแก่การที่จะสร้างบรรยากาศโรแมนติก เพื่อปรับความสัมพันธ์เตรียมจองตั๋วเครื่องบินและที่พักเตรียมฮันนีมูนได้เลย

 ราศีตุล (18 ต.ค-16พ.ย.) 

คนโสด : เป็นช่วงที่คนโสดควรเก็บเนื้อเก็บตัว อย่าไปคาดหวังอะไรมากนัก แนะนำให้คุณผู้หญิงเสริมดวงความรักด้วยลิปสติกสีม่วง สำหรับคุณผู้ชายให้แต่งตัวแนวสปอร์ตพร้อมลุย ลองเปลี่ยนบรรยากาศออกไปเที่ยวสงกรานต์ต่างจังหวัด เข้าวัดก่อกองทราย หารักทางไกลจะดีกว่า แต่หากปิ๊งคนแถวบ้านเกิด อาจโดนเทได้

คนมีคู่ : เป็นช่วงเก็บเนื้อเก็บตัวในเดือนนี้ เพราะคุณแฟนของคุณอาจเจ็บไข้ได้ป่วย เลือดลมไม่ค่อยดี ต้องดูแลเอาใจใส่เขาให้มากๆ แถมการเอาใจใส่ดูแลคุณแฟนครั้งนี้จะทำให้ได้สิ่งดีๆมาแบบไม่คาดคิดด้วย

ราศีพิจิก (17 พ.ย. – 15 ธ.ค)

คนโสด : เตรียมตัวหาคู่ได้เลยเพราะดาวอังคารอยู่ในจุดคู่ของราศีคุณ ถ้าคุณเปย์ไปแล้วก็มีโอกาสได้รักกลับมา หรือแค่ส่งกระแสออกไปว่า I need you มีโอกาสได้กลับมาทันที

คนมีคู่ : คุณติดคุณแฟนมาก เป็นช่วงเวลานาทีทองถ้าอยากอ้อนหรืออยากขออะไร แต่ระวังจะหมดเงินไปกับแฟน แนะนำว่าให้เก็บเงินไว้บ้างจะได้มีเงินเปย์กันไปยาวๆ

ราศีธนู (16 พ.ย. – 14 ม.ค.)

คนโสด : ชาวลัคนาราศีธนูมีเกณฑ์เจอคนถูกใจ แต่อย่าเพิ่งวางใจไป เพราะอาจโดนหลอก ลองเสริมดวงความรักด้วยหินหรือเพชรสีน้ำเงินเข้มจะช่วยได้

คนมีคู่ : อิทธิพลดาวราหูเข้าเรือนคู่ อาจจะสร้างความปั่นป่วนให้กับความรัก หากรักของคู่คุณดูนิ่งสงบมานาน อาจทำให้เริ่มเบื่อกัน จนอยากหาคนใหม่ไว้คุย แนะนำให้เสริมความรักด้วยสีน้ำเงิน จะช่วยเสริมความรักให้หนักแน่น ทำให้คุณมีจิตใจมั่นคง ไม่เผลอวอกแวกไปไหน

ราศีมังกร (15 ม.ค – 12 ก.พ.)

คนโสด : ถึงทุ่มเทแค่ไหนก็ถูกเท แนะนำให้ทำใจร่มๆไว้ก่อน รอจังหวะเวลา อยู่แบบร่าเริงสดใสเข้าไว้ อย่าลืมสวดมนต์ไหว้พระ เสริมดวงด้วยสีบรอนซ์เงินจะได้ดึงความสุขเข้ามาและสะท้อนทุกข์ออกไป

คนมีคู่ : เป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรเก็บตัวเอาไว้ รักกันแบบเงียบๆ อย่าไปอัปเดตความเคลื่อนไหวอะไรลงในโซเชียลมากนัก เพราะถ้าเปิดเผยมากไปอาจมีเรื่องวุ่นวายตามมาได้

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

คนโสด : ดวงความรักชาวราศีกุมภ์ช่างแสนน่าอิจฉา มีโอกาสเจอคนถูกใจ แนะนำให้คุณรีบคว้าไว้เลย เพราะมีโอกาสคบกันได้ยาวๆ ยิ่งถ้าเสริมดวงด้วยสีม่วงจะยิ่งได้ความรักที่ถูกใจเข้าไปอีก

คนมีคู่ : เป็นเดือนแห่งความลุ่มหลง คุณแฟนจะรักหลงคุณมากมาย ไม่ว่าคุณจะแสดงออกยังไง คุณแฟนก็เคลิ้มไปหมด

ราศีมีน ( 15 มี.ค.- 13 เม.ย. )

คนโสด : เป็นจังหวะที่จะได้เจอคู่ที่ถูกใจ หลังสงกรานต์นี้ได้โอกาสเปิดตัวเต็มที่ แนะนำให้เสริมความรักด้วยสีเขียวหยก อาจเป็นหิน เสื้อผ้า หรือแค่อายแชโดว์สีเขียวก็ยังได้

คนมีคู่ : สำหรับคู่รักที่แต่งงานกันแล้วอาจมีความวุ่นวายเกิดขึ้น แนะนำให้ลองแก้เคล็ดด้วยการซ่อมบ้านหรือรถสักเล็กน้อย เป็นการแก้เคล็ดให้ไม่กระทบในเรื่องความสัมพันธ์ ช่วยให้สามารถ พูดคุยกันได้ดียิ่งขึ้น จะได้มีรักกันฟินไปยาวๆ

Loading...
Load More By Sine
Load More In ดูดวง
Comments are closed.

Check Also

เปิด “ดวงความรัก” กับหมอลักษณ์ ฟันธง!!!! (คลิป)

จากรายการศึก 12 ราศี  สัปดาห์ที่ผ่านมา หมอลักษณ์ เรขานิเทศ ได้เปิดดวงความรัก ราศีไหนที่ในช…